У нас вы можете посмотреть бесплатно EBENEZER | SOLOMON ROBERT | SAMUEL JOSEPH | ALWIN PAUL ISAAC | TAMIL CHRISTIAN SONG или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
EBENEZER - TAMIL CHRISTIAN WORSHIP SONG PRODUCED BY - CHENNAI MUSIC STORE | SAMUEL JOSEPH LYRICS, TUNE & SUNG BY SOLOMON ROBERT SUNG BY: SAMUEL JOSEPH FT: ALWIN PAUL ISAAC MUSIC : DILAN LAMB KEYS, LEAD & ACOUSTIC GUITARS : JONATHAN GEORGE BASS GUITAR : JONATHAN JOEL FLUTE : SARADA CHULASINGHE BACKING VOCALS: DILAN LAMB WITH THE SQUADHOW RECORDED @ OASIS STUDIO BY PRABHU MIXING & MASTERING : GATE STUDIOS KANDY, SRI LANKA VIDEO PRODUCTION : JACK J. GODSON (PRORES MEDIA) CAMERA: PRABHU DRONE: PREM SPECIAL THANKS TO MRS. HEPHZIBAH BEULAH BRO. JOSEPH. D SIS. GLORY JOSEPH ஆபத்து காலத்தில் அரணான கோட்டை நித்திய கன்மலையே ஆபத்து காலத்தில் அரணான கோட்டை நித்திய கன்மலையே எபெனேசரே, எபெனேசரே, எபெனேசரே, எபெனேசரே, இதுவரை உதவிநீரே ஆபத்து காலத்தில் அரணான கோட்டை நித்திய கன்மலையே ஆபத்து காலத்தில் அரணான கோட்டை நித்திய கன்மலையே ஜீவநின் ஊற்று நீரே என் ஜீவிதம் மாற்றினீரே ஜீவநின் ஊற்று நீரே என் ஜீவிதம் மாற்றினீரே என் வாழ்வின் ஆதாரமே ஒளி தரும் தீபம் நீரே என் வாழ்வின் ஆதாரமே ஒளி தரும் தீபம் நீரே ஆபத்து காலத்தில் அரணான கோட்டை நித்திய கன்மலையே ஆபத்து காலத்தில் அரணான கோட்டை நித்திய கன்மலையே எபெனேசரே, எபெனேசரே, எபெனேசரே, எபெனேசரே, இதுவரை உதவிநீரே ஆபத்து காலத்தில் அரணான கோட்டை நித்திய கன்மலையே ஆபத்து காலத்தில் அரணான கோட்டை நித்திய கன்மலையே நித்திய மகிழ்ச்சி நீர் தான் ஐய்யா நிரந்தர நம்பிக்கை நீர் தான் ஐய்யா நித்திய மகிழ்ச்சி நீர் தான் ஐய்யா நிரந்தர நம்பிக்கை நீர் தான் ஐய்யா உம்மை நோக்கி பார்த்ததினால் வெட்கம் நான் அடைவதில்லை. உம்மை நோக்கி பார்த்ததினால் வெட்கம் நான் அடைவதில்லை. ஆபத்து காலத்தில் அரணான கோட்டை நித்திய கன்மலையே ஆபத்து காலத்தில் அரணான கோட்டை நித்திய கன்மலையே எபெனேசரே, எபெனேசரே, எபெனேசரே, எபெனேசரே, இதுவரை உதவிநீரே ஆபத்து காலத்தில் அரணான கோட்டை நித்திய கன்மலையே AABATHU KAALATHIL ARANAANA KOATTAI NITHIYA KANMALAIYAE EBENESARAE EBEAESARAE IDHUVARAI UDHAVINEERAE JEEVANIN OOTRU NEERAE EN JEEVIDHAM MAATRINEERAE EN VAAZHVIN AADHAARAMAE OLI THARUM DHEEBHAM NEERAE NITHIYA MAGIZHCHI NEER DHAANAIYYA NIRANDHARA NAMBIKKAI NEERDHAANAIYYA UMMAI NOKKI PAARTHADHINAAL VETKKAM NAAN ADAIVADHILLAI