У нас вы можете посмотреть бесплатно தேவனே நான் உமதண்டையில் - Devane Naan Umathandaiyil - Nearer My God To Thee - Pothagar Santhiagu или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
தேவனே நான் உமதண்டையில் - Tamil Christian Song - Devane Naan Umathandaiyil - Nearer My God To Thee - Pothagar Santhiagu Lyrics: தேவனே நான் உமதண்டையில் -- இன்னும் நெருங்கிச் சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில் மா வலிய கோரமாக வன் சிலுவை மீதினில் நான் கோவே! தொங்க நேரிடினும் ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன் -- தேவனே யாக்கோபைப் போல் போகும் பாதையில் -- பொழுதுபட்டு இராவில் இருள் வந்து மூடிட துக்கத்தால் நான் கல்லில் சாய்ந்து, தூங்கினாலும் என் கனாவில் நோக்கியும்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன் வாக்கடங்கா நல்ல நாதா -- தேவனே பரத்திற்கேறும் படிகள் போலவே -- என் பாதை தோன்றப் பண்ணும் ஐயா என்றன் தேவனே கிருபையாக நீர் எனக்கு தருவதெல்லாம் உமதண்டை அருமையாய் என்னை அழைத்து அன்பின் தூதனாகச் செய்யும் -- தேவனே நித்திரையினின்று விழித்து -- காலை எழுந்து கர்த்தாவே! நான் உம்மைப் போற்றுவேன் இத்தரையில் உந்தன் வீடாய், என் துயர் கல் நாட்டுவேனே என்றான் துன்பத்தின் வழியாய் இன்னும் உம்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன் -- தேவனே ஆனந்தமாம் செட்டை விரித்து -- பரவசமாய் ஆகாயத்தில் ஏறிப் போயினும் வான மண்டலங்கடந்து பறந்து மேலே சென்றிடினும் மகிழ்வுறு காலத்திலும் நான் மருவியும்மை கிட்டிச் சேர்வேன் -- தேவனே Dhevane naan umathandaiyil - innum nerungi servathe en aaval boomiyil maavaliya goramaaga vansiluvai meethinil naan kovey thonga neridinum aavalaai um andai serven 1. yaakobaipol pogum padhaiyil - pozhuthu pattu raavil irul vandhu moodida thookathinaal naan saainthu thoonginaalum en kanavil nokkiummai kitti serven vaakkadangaa nalla naatha 2. parathukkerum padigal polave - en paadhai thondra pannum aiya endran dhevane kirubaiyaaga neer enakku tharuvathellam umathandai arumaiyaai ennai azhaiththu anbin thoothanaaga seiyum 3. nithiraiyinindru vizhiththu - kaalai ezhunthu karthaave, naan ummai potruven iththaraiyil unthan veedaai enthuyar kal naatuvene endran thunbathin vazhiyaai innum ummai kitti serven 4. Aanathamaam settai viriththu - paravasamaai aagayathil yeri poyinum vaana mandalang kadanthu paranthu mele sendridinum magizhvuru kaalathilum naan maruviyummai kitti serven Smash the thumbs up button below the way YouTube algorithm works, if you do not smash the thumbs up button then YouTube is much less likely to show you and other similar minded people our videos Subscribe, like and share our videos with your friends and family members through the online platforms. In addition, click the notification bell icon to receive the notifications when we are uploading our new videos. By Building Bridges that Evangelize the Lost and Extend the Love of Christ LORD Jesus Christ's disciples making disciples Know the Truth and Spread the Truth Teach - Pass it on - Multiply Let us stand together for Christ, Missions Coordinator King of Kings Christ Jesus' Vision Inscribed Team