У нас вы можете посмотреть бесплатно Nitham Nitham | Aasirvathikum Dhevan | Pastor Philip Jeyaraj | Promise Song 2019 | Lyric Video или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Aasirvathikum Dhevan 2019 Promise Song :: IPA Church Kinathukadavu Album: Azhagae Song : Aasirvathikum Dhevan Lyrics, Tune & Sung: Pastor. Philip Jeyaraj. Music: Lijo Felix Media Manager: Bro. Patric Joshua Executive Producer : Pastor. E. Jeyaraj (IPA CHURCH, KINATHUKADAVU) Listen my other Songs: 1.Nandri Solli: • Nandri solli nallavarai | Azhagae 1 | Past... 2. Ummai Pole: • Azhagae | Ummai pole Ullagil | Tamil Chris... 3. Uyirthezhunthar: • Uyirthaezhunthar Yesu | Easter song | Past... 4.Akkini Abishegam: • Akkini Abishaegam | Azhagae Vol-1 | Pastor... 5. Kodi Kodiyaai: • Kodi kodiyai koduthalum | Pas.Philip Jeyar... Download PPT here: http://www.mediafire.com/file/y65um22... Song Lyrics: ஆசீர்வதிக்கும் தேவன் நம்மை என்றும் நடத்திடுவார் - 2 இந்த வருடம் முழுவதும் தம் கிருபையால் மூடுவார் - 2 நித்தம் நித்தம் நீ வளருவாய் நித்தம் நித்தம் நீ செழித்திருப்பாய் நித்தம் நித்தம் நீ உயருவாய் பூத்துக் கனிகள் தருவாய்-2 1.உன்னைக் கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியாய் இயேசு என்றென்றும் நடத்துவார்-2 உன் பெயரை அவர் என்றென்றும் பெருமைப் படுத்துவார்-2 2.ஐசுவரியம் கனமும் அவர் கரத்தில் உள்ளது-2 உன்னை பெலப்படுத்த மேன்மைப் படுத்த அவர் கரத்தினால் ஆகுமே-2 3.நன்மையும் கிருபையும் அனுதினம் தொடர்ந்திடும்-2 உன் பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட நீதியின் பாதையில் நடத்திடுவார்-2 Tem 125 beat 4/4 Emin Aasirvathikum Dhevan unnai endrum nadathiduvar-2 Entha varudam muzhuvathum Tham kirubaiyal muduvar-2 Nitham nitham nee valaruvaai Nitham Nitham nee sezhithirupaai Nitham nitham nee yuieruvaai Poothu kanigal tharuvaai -2 1.Unnai keerthiyum pugazhchiyai yesu enrendrum nadathuvar-2 Un peyarai avar enrendrum perumai paduthuvaar-2 2.Aiswariyam ganamum avar Karathil ulladhu-2 Unnai belapadutha maenmaipadutha avar karathinaal aagumae-2 3.nanmaiyum kirubaiyum anudhinam thodarndhidum-2 Un pathiram nirambi vazhindhida Neethiyin pathaiyil nadathiduvar-2