У нас вы можете посмотреть бесплатно Siva Sakthi Muniandy Urumi Melam (S'pore) - KARUPPU - Official Lyrical Video или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
SIVA SAKTHI MUNIANDY URUMI MELAM (Singapore) proudly presents KARUPPU - A Devotional Single Mix & Master : Extreme Studio, Klang (Mr Navin) Official Record Label : Singisai Squad Entertainment Lyricist & Singer : Thiru TK Compose & Percussion Arrangements : Navind Kumar Listen to Karuppu on Spotify : https://open.spotify.com/track/24pRWN... அண்டம் கிடுகிடுக்க ஆவேசம் அனல் பறக்க பூத பேத பிசாசங்களோ ஆட்டம் கண்டு தலைதெரிக்க வானம் இடிஇடிக்க பூமி எங்கும் முரசு கொட்ட வீச்சருவால் ஏந்திகிட்டு என் ஐயன் வாராரு கருகருத்த முனியடா குளம் காக்கும் சாமியடா கருப்பே உருவமான கருப்பஞ்சாமி இவன் பேரட Andam kidukidukka Avesa anal parakka Bootha petha pisasangalo Aattam kandu thalai therikka Vaanam idi idikka boomi engum murasu kotta Veecharuvaal yenthikittu yen iyan vararu Karukarutha muniyada kulam kaakkum samiyada Karuppae uruvamaana karuppansamy Ivan perada (Music vararu) வராரே வராரே வராரே கருப்பு வராரே வராரே வராரே வராரே கருப்பு வராரே கருங்காட்டு எல்லை வனம் கருப்பு ஆளும் நன்தவனம் நடுஞ்சாமொ வேட்டையாட என் கருப்பு போகும் நேரம் Varare varare varare karuppu varare Varare varare varare karuppu varare Karungaattu yellai vanam Karuppu aalum nandhavanam Nadunjamo vettaiyada Yen karuppu pogum neram கருப்பு வம்சமையா கடுகடுத்த முனியனையா ஆவேசம் கொண்டவரெ பூமியதிர வாருமைய உடம்பெல்லாம் சங்கிலியாம் தடை உடைக்க வாருமையா வின்னுலகம் மண்ணுலகம் வருகை காண ஏங்குதையா Karuppu vamsam iyaa kadukadutha muniyan iyaa Aavesam kondavarae boomi athire vaarum iyaa Udambellaam sangiliyaam thadai udaikka vaarum iyaa Vinnulagam mannulagam varugai kaane yenguthaiyaa வாராரே......... (Straight go in) Varare varare varare karuppu varare வீராதி வீரனையா சூராதி சூரனையா மாயாதி மாயக்கருப்பா எழுந்து வர தீராத சாபம் ஏனப்பா மாயாதி மாயக்கருப்பா எழுந்து வர தீராத சங்கடம் கேளப்பா Veerathi veeranaiyaa soorathi sooranaiyaa Maayathi maaya karuppa Yezhunthu vara theerathe saabam yenappa Maayathi maaya karuppa Yezhunthu vara theerathe saabam yenappa கோட்டையிலே நீ ராஜனையா எல்லையிலே உன் காவலையா Kottaiyilae nee rajanaiyaa Yellaiyilae un kaavalaiya (Pause Beat) கருப்பு வருது கருப்பு வருது காடு மலை தாண்டி வருது கருப்பு வருது கருப்பு வருது இருட்டு நேரம் நெருங்கி வருது Karuppu varuthu karuppu varuthu Kaadu malai thaandi varuthu Karuppu varuthu karuppu varuthu Iruttu neram nerungi varuthu மாயம் இல்ல மந்திரம் இல்ல (chg beat) பில்லி ஏவல் நெருங்க விடல உனக்கும் இல்ல எனக்கும் இல்ல கருப்பு போட்ட கணக்கு தப்பல்ல Maayam ille manthiram ille Pilli yeval nerunge vidale Unekkum ille yenekkum ille Karuppu potte kanakku thappale (Kavi solo complicate) அக்கினி கருப்பு வேட்டகருப்பு (Change beat) சிரிய கருப்பு பெரிய கருப்பு காவகருப்பு வீர கருப்பு சந்தன கருப்பு சங்கிலி கருப்பு Agni karuppu vettai karuppu Siriya karuppu periya karuppu Kaaval karuppu veera karuppu Santhana karuppu sangili karuppu கோட்ட கருப்பு சூல கருப்பு (chg variation) எல்ல கருப்பு சுடல கருப்பு சூர கருப்பு லாட கருப்பு காட்டு கருப்பு நொன்டி கருப்பு Kottai karuppu soola karuppu Yellai karuppu sudalai karuppu Soora karuppu laada karuppu Kaattu karuppu nondi karuppu கருங்காட்டு எல்லை வனம் கருப்பு ஆளும் நன்தவனம் நடுஞ்சாமொ வேட்டையாட என் கருப்பு போகும் நேரம் Karungaattu yellai vanam Karuppu aalum nandhavanam Nadunjamo vettaiyada Yen karuppu pogum neram கருப்பு வம்சமையா கடுகடுத்த முனியனையா ஆவேசம் கொண்டவரெ பூமியதிர வாருமைய உடம்பெல்லாம் சங்கிலியாம் தடை உடைக்க வாருமையா வின்னுலகம் மண்ணுலகம் வருகை காண ஏங்குதையா Karuppu vamsam iyaa kadukadutha muniyan iyaa Aavesam kondavarae boomi athire vaarum iyaa Udambellaam sangiliyaam thadai udaikka vaarum iyaa Vinnulagam mannulagam varugai kaane yenguthaiyaa வாராரே......... Varare varare varare karuppu varare.......