У нас вы можете посмотреть бесплатно Title Track | Aum Mangalam Singlem | Sachin-Jigar | Aghori Muzik | Malhar, Aarohi, Tatsat & Bhamini или скачать в максимальном доступном качестве, которое было загружено на ютуб. Для скачивания выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Celebrating 50 Days in Cinemas!! Woohoooo 😎 #Gujarati #AumMangalamSinglem #50days A Film By Saandeep Patel Produced by Aarti Patel Starring Malhar Thakar, Aarohi, Tatsat Munshi, Bhamini Oza Gandhi, Darshan Jariwala, Aarti Patel, Devangi, Nisarg Trivedi, Sanjay Galsar, Ravi Gohil, Jaini Shah, Nilesh Parmar and Rehan Meghani Music Credits: Music: Sachin-Jigar Singer: Aghori Muzik Lyrics & Rap: Aghori Muzik Programmed by Abhishek Singh Additional Programming: Sahil Vishwakarma Music Production Head: Romil Ved Mixed & Mastered: Swar Mehta Video Credits: Director: Gaurang Kabira DoP: Chirag Panchal Editor: The Nerd Next Door Lyrics - Gujarati ૐ મંગલમ મંગલમ સિંગલમ ૐ મંગલમ મંગલમ ૐ મંગલમ મંગલમ સિંગલમ.. ૐ મંગલમ મંગલમ સિંગલમ ૐ મંગલમ મંગલમ ૐ મંગલમ મંગલમ સિંગલમ.. ફિલિંગ્સનું વળી ગયું પિલ્લુ તો ય હાર્ટ મારું બ્રેક ના મારે, વાંચું શું જંતર મંતર વિચારું છું રોજ સવારે, ડાયેટ પર દિલ મારું પણ લાડવો ખાવા વલખાં મારે, ને માઇન્ડ તો રમે છે બ્લાઇન્ડ પણ કિસ્મત ખોલે પત્તા ભારે. તેડાશે તેડાશે મંડપમાં જાન તેડાશે ઘેરાશે ઘેરાશે મારી ફ્રીડમહૂડ ઘેરાશે પીડાશે પીડાશે મારી સિંગલહૂડ પીડાશે લેવાશે લેવાશે લે લે લે લે લે લે લે લે ૐ મંગલમ મંગલમ સિંગલમ ૐ મંગલમ મંગલમ ૐ મંગલમ મંગલમ સિંગલમ.. ૐ મંગલમ મંગલમ સિંગલમ ૐ મંગલમ મંગલમ ૐ મંગલમ મંગલમ સિંગલમ. ૐ મંગલમ મંગલમ હાં ૐ મંગલમ ૐ સિંગલમ. કર તું રટણ ના કરતો લગન, બન તું કઠણ, નીકળી જશે બધી અકડ, જ્યારે બૈરું લેશે હાથમાં લગામ ને રમતો થઈશ દોડ પકડ, દૂરે દૂરે દુવિધા છે એવી આગળ ખાઈ પાછળ કૂવો કૂવો, ધીમે ધીમે ફ્રીડમ હવે છીનવાતા જુઓ જુઓ, જલ્દી ઘરે આવ, મારી માટે પીઝા લાવ, આવી માગણીઓની ભાગદોડમાં થઈશ અધમૂઓ, લા, ખાલીપીલી જિંદગીની પથારી ફરાશે, તારું બૈરું તને ઢોકળાંની ચટણી બનાવશે, દર મહિને પગારે તારું ભોડું ફોડાશે, તારા સપનાંઓ આખરે ભડકે બળાશે, તેડાશે તેડાશે મંડપમાં જાન તેડાશે ઘેરાશે ઘેરાશે મારી ફ્રીડમહૂડ ઘેરાશે પીડાશે પીડાશે મારી સિંગલહૂડ પીડાશે લેવાશે લેવાશે લે લે લે લે લે લે લે લે ૐ મંગલમ મંગલમ સિંગલમ ૐ મંગલમ મંગલમ ૐ મંગલમ મંગલમ સિંગલમ.. ૐ મંગલમ મંગલમ સિંગલમ ૐ મંગલમ મંગલમ ૐ મંગલમ મંગલમ સિંગલમ. ૐ મંગલમ મંગલમ અઘોરી મ્યુઝિક Lyrics - English Aum Mangalam Mangalam Singlem Aum Mangalam Mangalam Aum Mangalam Mangalam Singlem Aum Mangalam Mangalam Singlem Aum Mangalam Mangalam Aum Mangalam Mangalam Singlem Feelings nu vali gayu pillu to y heart maaru break naa maare, Vanchu shu jantar mantar vicharu hu roj savare, Diet par dil maaru pan laadvo khava valkha maare, Ne mind to rame chhe blind pan kismet khole patta bhaare. Tedashe tedashe Mandap ma jaan tedashe Gherashe gherashe Maari freedomhood gherashe Pidashe pidashe Mari singlehood pidashe Levashe levashe Le le le le le le le le Aum Mangalam Mangalam Singlem Aum Mangalam Mangalam Aum Mangalam Mangalam Singlem Aum Mangalam Mangalam Singlem Aum Mangalam Mangalam Aum Mangalam Mangalam Singlem Uh Aum Mangalam Aum Singlem Kart u rattan, naa karto lagan, Ban tu kathan, nikli jashe badhi akad, Jyare bairu leshe haath ma lagam ne ramto thaish dod pakad, Dur Dur Duvidha chhe evi agal khaai pachhal kuvo, Dhime dhime freedom have chhinvata juvo, Jaldi ghare aav, maari maate pizza laav, Aavi maanganio ni bhag daud ma thaish adhmuvo, La, khaalipili jindagi ni pathari farashe, Taru bairu tane dhokla ni chutney banavshe, Dar mahine pagare taaru bhodu fodashe, Tara sapnao aakhre bhadke balashe. Tedashe tedashe Mandap ma jaan tedashe Gherashe gherashe Maari freedomhood gherashe Pidashe pidashe Mari singlehood pidashe Levashe levashe Le le le le le le le le Aum Mangalam Mangalam Singlem Aum Mangalam Mangalam Aum Mangalam Mangalam Singlem Aum Mangalam Mangalam Singlem Aum Mangalam Mangalam Aum Mangalam Mangalam Singlem Aghori Muzic (Lyrics, Rap & Singer) @SachinJigarOriginal