У нас вы можете посмотреть бесплатно Thalaattu | Naatpadu Theral - 08 | Vairamuthu |NR Raghunanthan | Susheela, Chithra, Harini | Sarann или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Three lullabies from three generations packed in one song. The words and music capture the changes in human relationships across three generations. ஒரே பாடலில் மூன்று தலைமுறைகளின் தாலாட்டு. கூட்டுக் குடும்பம் இருந்தபோது; கூட்டுக் குடும்பம் சிதைந்தபோது; கூட்டுக் குடும்பம் அழிந்தபோது. தாலாட்டின் வழியே சமூகத்தின் குறுக்குவெட்டுத் தோற்றம். * Naatpadu Theral is a 100 song project by Kavipperarasu Vairamuthu. 100 Composers - 100 singers - 100 Directors. கவிப்பேரரசு வைரமுத்துவின் நாட்படு தேறல் 100 பாடல்கள் திட்டம். 100 இசையமைப்பாளர்கள் – 100 பாடகர்கள் – 100 இயக்குநர்கள். வெவ்வேறு உள்ளடக்கங்களில் உலகத்தின் எல்லாப் பொருள் குறித்தும் பாடப்படும் பாடல்கள். * Song : Thalaattu Lyricist: Vairamuthu Composer: N.R.Raghunanthan Singer : P.Susheela - K.S.Chithra – Harini Director : Sarann Produced by :Vairamuthu * Video Crew : Artist : Riythvika, Ram Kumar, Master Mithwin Video Credits : Dop : Upendrakumar ( Uppi ) Editor & DI : S.G.Sekar ( USA ) Production Designer : Kamaraj Casting Director & Casting Director : Kamaraj Outdoor Unit : Pintex Creations Production Controller : Balaji Sheshadri CG & Editing : SGS Studio Line Producer : Sooba Sarann, Kinemagem Studios Musician Credits : Song Composed, Arranged and Produced by N.R.Raghunanthan Mastered by : S.Sivakumar Music Distrubution Partner : Believe Digital PRO : Nikil Murukan Office Administration : P.Baskaran , Kesavan Vellaichamy Line Production : Kanaa Ads * பாடல் வரிகள் வண்ணவண்ணக் கோமளமே! வலதுகை மாம்பழமே! இனம்பெருத்த வம்சத்தில் சனம்பெருத்த குடும்பத்தில் ஆறாம் திருமகனாய் ஆளவந்த சோழமன்னா புள்ளிமான் கோம்பையில புலிவந்து போகுதின்னு பொன்வேல் கைவாங்கிப் புலியெறிய வந்தவனே! சித்தெறும்பு கடிச்சாலும் சித்தப்பா வருவாக தாங்கித் தோள்மாத்தத் தாய்மாமன் வருவாக தாத்தாமார் தூக்கிவச்சாத் தாடிமுடி குத்துமின்னு அள்ளி அள்ளி மார்பணைக்க ஐத்தமார் வருவாக பாட்டுப் பலபடிச்சுப் பால்சோறு ஊட்டிவிடும் கூட்டுக் குடும்பமடா குலவிளக்கே கண்ணுறங்கு * சின்னஞ்சிறு பிறையே சிவப்புக்கல் ரத்தினமே! எண்ணக் களஞ்சியமே ஏலம்பூ வாசகமே! அப்பன் வெளியூரு ஆத்தா தனியாளு கூட்டுக் குடும்பம் இப்போ குடைசாஞ்சு போனதடா தாய்மாமன் பொழப்புக்குத் தாராவி போயிட்டாக சித்தப்பா எல்லாரும் சீமையில இருக்காக ஒம்போலச் செல்வந்தன் ஒலகத்தில் கண்டதில்ல எம்போல ஏழையைநீ எங்காச்சும் கண்டதுண்டா எச்சிப்பால் தீந்ததடா இருந்தவரை ஊட்டிவிட்டேன் மிச்சப்பால் ஊறும்வரை மின்மினியே கண்ணுறங்கு * மாணிக்க மாமணியே! மார்க்கண்டன் புத்திரனே! சோறூட்டச் சொந்தமில்ல தொட்டிலிட பந்தமில்ல நாதியத்த குடும்பத்தில் நாயகமா வந்தவனே ஆத்தா ஒரு மூலையில அப்பன் ஒரு மூலையில காத்தாப் பறக்குறாக கவர்மெண்ட்டு வேலையில வீடியோ பார்த்தபடி வேலைக்காரி தூளியாட்ட ஆடியோ கேட்டபடி ஆதவனே கண்ணுறங்கு ஒத்தையில பொறந்தவனே உனக்காரும் துணையில்ல வித்தையெல்லாம் கத்துக்கிட்டு வெளிநாடு போமகனே! லண்டன் திருமகளோ லாஸ்ஏஞ்சல்ஸ் மருமகளோ பெத்ததாய் தகப்பனுக்குப் பத்திரிகை கொடுமகனே! * vaNNavaNNak koamaLamae! valadhuhai maambazhamae! inamberutha vamsathil chanamberutha kudumbathil aaRaam thirumahanaay aaLavandha choazhamannaa puLLimaan koambaiyila pulivandhu poahudhinnu ponvael kaivaangip puliyeRiya vandhavanae! chitheRumbu kadichaalum chithappaa varuvaaha thaangith thoaLmaathath thaaymaaman varuvaaha thaathaamaar thookkivachaath thaadimudi kuthuminnu aLLi aLLi maarbaNaikka aithamaar varuvaaha paattup palabadichup paalsoaRu oottividum koottuk kudumbamadaa kulaviLakkae kaNNuRangu * chinnanjiRu piRaiyae chivappukkal rathinamae! eNNak kaLanjiyamae aelamboo vaasahamae! appan veLiyooru aathaa thaniyaaLu koottuk kudumbam ippoa kudaisaanju poanadhadaa thaaymaaman pozhappukkuth thaaraavi poayittaaha chithappaa ellaarum cheemaiyila irukkaaha omboalach chelvandhan olahathil kaNdadhilla emboala aezhaiyainee engaachum kaNdadhuNdaa echippaal theendhadhadaa irundhavarai oottivittaen michappaal ooRumvarai minminiyae kaNNuRangu * maaNikka maamaNiyae! maarkkaNdan puthiranae! choaRoottach chondhamilla thottilida pandhamilla naadhiyatha kudumbathil naayahamaa vandhavanae aathaa oru moolaiyila appan oru moolaiyila kaathaap paRakkuRaaha kavarmeNttu vaelaiyila veediyoa paarthabadi vaelaikkaari thooLiyaatta aadiyoa kaettabadi aadhavanae kaNNuRangu othaiyila poRandhavanae unakkaarum thuNaiyilla vithaiyellaam kathukkittu veLinaadu poamahanae! laNdan thirumahaLoa laasnjals marumahaLoa pethadhaay thahappanukkup pathirihai kodumahanae! *** ©Vairamuthu #Thalaattu #Vairamuthu #vanna_vanna_komalame