У нас вы можете посмотреть бесплатно Abhaarabhakthi Paaramma - Song on Ranganayaki Thayar in Ragam Nayaki - By Dr. R. Ganesh или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Kshetram: Srirangam , Tamil Nadu Raagam: Nayaki Thalam : Adi Composer: Thiruvalampozhil K Ram Kumar Tuned and sung by: Dr R Ganesh Accompanists: Melakaveri Shri K Thiagarajan - Violin Shri B Muthukumar - Flute Ambur S Padmanabhan - Mridangam Nanganallur Shri Swaminathan - Ghatam Master R Ashutosh - Tambura க்ஷேத்ரம்: ஸ்ரீரங்கம் , தமிழ் நாடு ராகம் : நாயகி தாளம் : ஆதி இயற்றியவர் : திருவாலம்பொழில் K இராம்குமார் பாடகர் : Dr R கணேஷ் பக்கவாதியங்கள்: வயலின் : மேலக்காவேரி திரு K த்யாகராஜன் புல்லாங்குழல் : ஸ்ரீ B முத்துக்குமார் மிருதங்கம் : ஆம்பூர் S பத்மநாபன் கடம் : நங்கநல்லுர் ஶ்ரீ சுவாமிநாதன் தம்பூரா : செல்வன் R ஆஷுதோஷ் பல்லவி அபாரபக்தி பாரம்மா அன்னையே ஸ்ரீ ரங்கபதி நாயிகே (அபாரபக்தி) அனுபல்லவி ஆயிரம் இன்னல்கள் எதிர்கொண்டாலும் ஆதரி தாயே என உனை அடைந்தோம் (அபாரபக்தி) சரணம் நாமம் சொல்வதன்றி வேறேதும் தெரியாது உன் பதமலர் தஞ்சம் என அடைந்தோம் தேவாதி தேவர்களுக்கு அருளும் தயாபரி திருவடியை நோக்கும் பக்தர் எமை காத்தருள் (அபாரபக்தி) Pallavi Abhaarabhakthi Paramma Annaiye Shri Rangapathi Nayike (Abhaarabhakthi) Anupallavi Aayiram Innalgal Ethirkondaalum Aadhari Thaaye Ena Unai Adainthom (Abhaarabhakthi) Charanam Naamam Solvathandri Veredhum Theriyaathu Un Padamalar Thanjam Ena Adainthom Devaadi Devargalukku Arulum Dayaapari Thiruvadiyai Nokkum Bhakthar Emai Kaattharul (Abhaarabhakthi)