У нас вы можете посмотреть бесплатно TPM tamil song 497 | Sarva bhoomiyin magilchiyaam Seeyoanay | சர்வ பூமியின் மகிழ்ச்சியாம் சீயோனே или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
#tpmtamilsong சரணங்கள் 1. சர்வ பூமியின் மகிழ்ச்சியாம் சீயோனே! மகா இராஜனின் இன்ப நகரமே! பரிபூரண வடிவுள்ள சீயோனில் மகா தேவன் நித்தியம் பிரகாசிப்பார் பல்லவி பரமண்டல கீதங்கள் தொனிக்குமே சுரமண்டல ஓசையும் முழங்குமே பரலோக இராஜன் இயேசுவுடன் பரமானந்தம் சீயோனில் அடைந்திடுவோம் 2. மனத்தாழ்மையும் சாந்தத்தின் சொரூபியாய் மலையாம் சீயோன் மீதினில் இயேசுவே பரிபூரண அழகுள்ள சீயோனில் கிறிஸ்தேசு நித்தியம் பிரகாசிப்பார் -- பரமண்டல 3. குருசை நித்தமும் சுமந்திட்ட சீஷரே குரு இயேசுவின் வழிகளைத் தொடர்ந்தவர் திருவடிதனில் ஜெயித்திட்ட தாசரே நிர்மலராய் நித்தியம் பிரகாசிப்பார் -- பரமண்டல 4. ஜீவ பலியாக மாய்ந்திட்ட சுத்தரே தேவ சேவையில் தந்தையராய் ஆனோரே தாதை நாமமே தரித்துமே சீயோனில் பரிசுத்தரே நித்தியம் பிரகாசிப்பார் -- பரமண்டல 5. சீயோன் இராஜனே சீக்கிரம் வந்திடுவார் சீயோன் சுதராய்க் கீர்த்தியைப் பெற்றிடுவோம் பரிபூரணர் இயேசுவின் முகம் கண்டு பூர்ண சுத்தராய் நித்தியம் பிரகாசிப்போம் -- பரமண்டல 1. Sarva bhoomiyin magilchiyaam Seeyoanay Magaa Raajanin inba nagaramay Paripoorana vadivulla Seeyoanil Magaa Dheivan nithiyam pragaasippaar Paramandala geedhangal dhonikkumay Suramandala oasaiyum mulangumay Paraloaga Raajan Yeisuvudan Paramaanandham Seeyoanil adaindhiduvoam 2. Mana thaalmaiyum saandhathin Soroobiyaai Malaiyaam Seeyoan meedhinil Yeisuvay Paripoorana alagulla Seeyoanil Kirustheisu nithiyam pragaasipaar 3. Kroosai nithamum sumandhitta seesharay Guru Yeisuvin valigalai thodarndhavar Thiruvadi dhanil jeyithitta dhaasaray Nirmalaraai nithiyam pragaasipaar 4. Jeeva baliyaaga maaindhitta sutharay Dheiva seivayil thandhaiyaraai aanoaray Thaadhai naamamay tharithumay Seeyoanil Parisutharay nithiyam pragaasipaar 5. Seeyoan Raajanay seekkiram vandhiduvaar Seeyoan sudharaai keerthiyai pettriduvoam Paripooranar Yeisuvin mugam kandu Poorna sutharaai nithiyam pragaasipoam