• ClipSaver
ClipSaver
Русские видео
  • Смешные видео
  • Приколы
  • Обзоры
  • Новости
  • Тесты
  • Спорт
  • Любовь
  • Музыка
  • Разное
Сейчас в тренде
  • Фейгин лайф
  • Три кота
  • Самвел адамян
  • А4 ютуб
  • скачать бит
  • гитара с нуля
Иностранные видео
  • Funny Babies
  • Funny Sports
  • Funny Animals
  • Funny Pranks
  • Funny Magic
  • Funny Vines
  • Funny Virals
  • Funny K-Pop

Rakesh Barot | દિલ થી કરતો હતો પ્યાર | Dil Thi Karto Hato Pyaar | Gujarati New Song | ગુજરાતી ગીતો скачать в хорошем качестве

Rakesh Barot | દિલ થી કરતો હતો પ્યાર | Dil Thi Karto Hato Pyaar | Gujarati New Song | ગુજરાતી ગીતો 2 years ago

Dil Thi Karto Hato Pyaar

દિલ થી કરતો હતો પ્યાર

Rakesh Barot

રાકેશ બારોટ

Gujarati New Song

New Gujarati Song

ગુજરાતી ગીતો

rakesh barot new song 2022

rakesh barot new song

rakesh barot na video

rakesh barot song

rakesh barot na nava geet

rakesh barot na gito

rayfall gujarati song

new gujarati song 2022

gujarati song

gujarati song 2022

bewafa song gujarati

ghumariyu song gujarati

papa pagli

kyare thase mulaqat

ha mane enathi pyar the

રાકેશ બારોટ ના ગીત

Не удается загрузить Youtube-плеер. Проверьте блокировку Youtube в вашей сети.
Повторяем попытку...
Rakesh Barot | દિલ થી કરતો હતો પ્યાર | Dil Thi Karto Hato Pyaar | Gujarati New Song | ગુજરાતી ગીતો
  • Поделиться ВК
  • Поделиться в ОК
  •  
  •  


Скачать видео с ютуб по ссылке или смотреть без блокировок на сайте: Rakesh Barot | દિલ થી કરતો હતો પ્યાર | Dil Thi Karto Hato Pyaar | Gujarati New Song | ગુજરાતી ગીતો в качестве 4k

У нас вы можете посмотреть бесплатно Rakesh Barot | દિલ થી કરતો હતો પ્યાર | Dil Thi Karto Hato Pyaar | Gujarati New Song | ગુજરાતી ગીતો или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:

  • Информация по загрузке:

Скачать mp3 с ютуба отдельным файлом. Бесплатный рингтон Rakesh Barot | દિલ થી કરતો હતો પ્યાર | Dil Thi Karto Hato Pyaar | Gujarati New Song | ગુજરાતી ગીતો в формате MP3:


Если кнопки скачивания не загрузились НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru



Rakesh Barot | દિલ થી કરતો હતો પ્યાર | Dil Thi Karto Hato Pyaar | Gujarati New Song | ગુજરાતી ગીતો

રાકેશ બારોટનું નવું ગીત "દિલ થી કરતો હતો પ્યાર" બતાવે છે કે ઝઘડા એ પ્રેમ સંબંધનો એક ભાગ છે, જો તે બંધ થઈ જાય તો પ્રેમ બાકી રહેતો નથી. Listen to the best of Rakesh Barot songs only on Saregama Gujarati ! https://bit.ly/3D9eMLO બધા OTT પ્લેટફોર્મ પર તમારા મનપસંદ ગીતો સાંભળો: Gaana https://tinyurl.com/Dil-Thi-Karto JioSaavn https://tinyurl.com/Dil-Thi-Kar Spotify https://tinyurl.com/Dil-Thi-Karto-Hato Resso https://m.resso.com/ZSdsRaHPc/ Wynk https://wynk.in/u/A8zxIhTH1 Jalso https://tinyurl.com/Dil-Thi-Karto-Ha Hungama https://tinyurl.com/Dil-Thi-Karto-Hat Amazon https://tinyurl.com/Dil-Thi-K Apple https://tinyurl.com/mwpykay9 YouTube https://tinyurl.com/Dil-Thi-Kart Lyrics: હો હું કરતો તો પ્રેમ એટલો એ કરતી મને ખબર છે મારા પર મરતી મને ખબર છે એ મારા પર મરતી હો આ દુનિયા માં હતી એક છોકરી રે એને દિલ થી કરતો તો હું પ્યાર....(2) હે એના માટે મેતો કરી હતી નોકરી રે એને દિલ થી કરતો તો હું પ્યાર હો હું કરતો તો પ્રેમ એટલો એ કરતી મને ખબર છે મારા પર મરતી મને ખબર છે એ મારા પર મરતી હે કોણ જાણે કોણે મારી દીધી કોંકરી રે મારો વિખરાઈ ગયો છે સાચો પ્યાર અરે કોણ જાણે કોણે મારી દીધી કોંકરી રે મારો વિખરાઈ ગયો છે સાચો પ્યાર હો બર્થડે મારો હોય તો કેક એ લાવતી સૌ પહેલા બર્થડે વિશ મને એ કરતી હો જયારે કઉ ત્યારે મળવા મૂડ થી એ આવતી બકા ચકા કઈને મને બાથ ભરી લેતી વીખરેલ વાળ મારા હેત થી ઓળાવતી નજર ના લાગે કાળું ટપકું મને કરતી નજર ના લાગે કાળું ટપકું મને કરતી હે મારા પ્રેમ ની ફેંદાઈ જય છે ચોયડી મારો વિખૂટો પડી ગયો પ્યાર હે મારા પ્રેમ ની ફેંદાઈ જય છે ચોયડી મારો વિખૂટો પડ્યો હાચો પ્યાર હું એનું ખોળિયું ને એ મારો જીવ છે એના વિના હવે જીવવું બેકાર છે હો પહેલો ને છેલ્લો એ મારો પ્યાર છે મારો એ વાર ને મારો તહેવાર છે મન નથી મનાતું એ આવું ના કરે મને પૂછ્યા વગર ડગલું ના ભરે મને પૂછ્યા વગર ડગલું ના ભરે હે ના થાય કોઈ દાડો આવી આકરી રે મારો વિશ્વાસ વાળો પ્યાર...(2) હો આ દુનિયા માં હતી એક છોકરી રે એને દિલ થી કરતો તો હું પ્યાર એને દિલ થી કરતો તો હું પ્યાર (English) Ho Hu Karto To Prem Etalo E Karati Mane Khabar Che Mara Par Marati Mane Khabar Che E Mara Par Marati Ho Aa Duniya Ma Hati Ek Chokari Re Ene Dil Thi Karto To Hu Pyaar…(2) He Ena Maate Meto Kari Hati Nokari Re Ene Dil Thi Karto To Hu Pyaar Ho Hu Karto To Prem Etalo E Karati Mane Khabar Che Mara Par Marati Mane Khabar Che E Mara Par Marati He Kon Jaane Kone Mari Didhi Kankari Re Maro Vikharai Gayo Che Sacho Pyaar Are Kon Jane Kone Mari Didhi Kankari Re Maro Vikhrai Gayo Che Sacho Pyaar Ho Birthday Hoy To Cake E Lavati Sau Pahela Birthday Wish Mane E Karati Ho Jyaare Kau Tyare Malava Mood Thi E Aavati Baka Chaka Kaine Mane Baath Bhari Leti Vikhrel Vaal Mara Het Thi Olavati Najar Na Laage Kalu Tapaku Mane Karati Najar Na Laage Kalu Tapaku Mane Karati He Mara Prem Ni Fendai Jay Che Choyadi Maro Vikhuto Padi Gayo Pyaar He Mara Prem Ni Fendai Jay Che Choyadi Maro Vikhuto Padyo Hacho Pyaar Hu Enu Kholiyu Ne E Maro Jeev Che Ena Vina Have Jivavu Bekar Che Ho Pahelo Ne Chello E Maro Pyaar Che Maro E Vaar Ne Maro Tahevaar Che Man Nathi Manatu E Aavu Na Kare Mane Puchya Vagar Dagalu Na Bhare Mane Puchya Vagar Dagalu Na Bhare He Naa Thay Koi Daado Aavi Aakari Re Maro Vishwash Valo Pyaar…(2) Ho Aa Duniya Ma Hati Ek Chokari Re Ene Dil Thi Karto To Hu Pyaar Ene Dil Thi Karto To Hu Pyaar Singer: Rakesh Barot Artist: Rakesh Barot, Yashvi Patel Producer: Red Velvet Cinema Director & Dop: Dhruv Bhatiya Concept: Purvi Vasava, Dhruv Bhatiya Creative Head: Dhyey Films & Team Technical Support: Jenish Talaviya Production Management: Jigar Bhatiya Music: Mayur Nadiya Lyrics: Chandu Raval Edit: Ravindra Rathod Makeup: Hasmukh Limbachiya Production: Jigar Panchal Lighting: Kalpesh Jadav Location: Uvarsad #DilThiKartoHatoPyaar #RakeshBarot #SaregamaGujarati #GujaratiSadSong #NewGujaratiSong Label- Saregama India Limited, A RPSG Group Company For more videos log on & subscribe to our channel :    / saregamagujarati   Follow us on - Facebook:   / saregama   Twitter:   / saregamaglobal  

Comments
  • Rakesh Barot | Bandhi Muthi Lakh Ni Kholi To Kakh Ni | Gujarati New Song 2023 | ગુજરાતી ગીત 1 year ago
    Rakesh Barot | Bandhi Muthi Lakh Ni Kholi To Kakh Ni | Gujarati New Song 2023 | ગુજરાતી ગીત
    Опубликовано: 1 year ago
    22287501
  • Rakesh Barot | નફરત કરે તો યાદ રાખે | Nafrat Kare To Yaad Rakhje | HD Video | Gujarati Sad Song 2022 3 years ago
    Rakesh Barot | નફરત કરે તો યાદ રાખે | Nafrat Kare To Yaad Rakhje | HD Video | Gujarati Sad Song 2022
    Опубликовано: 3 years ago
    11736937
  • Kajal Maheriya || દિલની  ધડકન મા નામ છે તમારા || Viral Songs || HD VIDEO @KMDIGITAL 1 month ago
    Kajal Maheriya || દિલની ધડકન મા નામ છે તમારા || Viral Songs || HD VIDEO @KMDIGITAL
    Опубликовано: 1 month ago
    601943
  • Jignesh Barot | Nashedi Kari Gai | નશેડી કરી ગઈ | New Gujarati Sad Song | 4K Video @EktaSound 2 months ago
    Jignesh Barot | Nashedi Kari Gai | નશેડી કરી ગઈ | New Gujarati Sad Song | 4K Video @EktaSound
    Опубликовано: 2 months ago
    4094223
  • Rakesh Barot | વરસાદ નાં છાંટા આયા | Varsad Na Chota Aayya | Gujarati Bewafa Song | નવું ગુજરાતી ગીત 10 months ago
    Rakesh Barot | વરસાદ નાં છાંટા આયા | Varsad Na Chota Aayya | Gujarati Bewafa Song | નવું ગુજરાતી ગીત
    Опубликовано: 10 months ago
    6019715
  • VIJAY JORNANG - Kagad Par Lakhi Mara Prem Ni Kahani || HD Video Song || Pop Skope Music 5 years ago
    VIJAY JORNANG - Kagad Par Lakhi Mara Prem Ni Kahani || HD Video Song || Pop Skope Music
    Опубликовано: 5 years ago
    20443246
  • Rakesh Barot | નોનપણ ની યાદ | Nonpan Ni Yaad | New Gujarati Bewafa Song 2023 | ગુજરાતી ગીતો 3 years ago
    Rakesh Barot | નોનપણ ની યાદ | Nonpan Ni Yaad | New Gujarati Bewafa Song 2023 | ગુજરાતી ગીતો
    Опубликовано: 3 years ago
    17037600
  • Rakesh Barot | Afsos Karish Tu | અફસોસ કરીશ તુ | Gujarati Song | Royal Digital | @RoyalDigital 4 years ago
    Rakesh Barot | Afsos Karish Tu | અફસોસ કરીશ તુ | Gujarati Song | Royal Digital | @RoyalDigital
    Опубликовано: 4 years ago
    21267443
  • Virah Ni Vedna (Mashup) 8 months ago
    Virah Ni Vedna (Mashup)
    Опубликовано: 8 months ago
    2614735
  • Rakesh Barot | 12 Varsh Juno Prem | રાકેશ બારોટ | 12 વર્ષ જુનો પ્રેમ | New Gujarati Sad Song 2025 4 months ago
    Rakesh Barot | 12 Varsh Juno Prem | રાકેશ બારોટ | 12 વર્ષ જુનો પ્રેમ | New Gujarati Sad Song 2025
    Опубликовано: 4 months ago
    3179776

Контактный email для правообладателей: [email protected] © 2017 - 2025

Отказ от ответственности - Disclaimer Правообладателям - DMCA Условия использования сайта - TOS