У нас вы можете посмотреть бесплатно TPM MALAYALAM SONG 413 (M.NO. 681)||LYRICS||யெஹோவயாம் தெய்வம்||SEEYONIC MUSIC или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
TPM MALAYALAM SONG 413 (M.NO. 681)||LYRICS||யெஹோவயாம் தெய்வம்||SEEYONIC MUSIC யெஹோவயாம் தெய்வம் நல்லவனாயதினால் அவன்டெ தயயோ மாறிப்போகயில்ஸா விளிச்சவன் எந்நும் விஷ்வஸ்த்தனாகயால் அந்த்யத்தோளம் என்னெ நடத்திடும் ப்றாணப்றீயா நின்னெ ஓர்த்திடும் ஞானெந்நெந்நும் நின்னுடெ நன்மகள் நாள்தோறும் த்யானிக்குமெ தோஷமாயிட்டொந்நும் செய்வதில்லா நாதன் நன்மய்க்காய் ஸகலவும் தீர்த்திடுமே 2. வெள்ளம் போல் நிந்நகள் வந்நதாம் வேளயிலும் ஆஷ்வாஸமருளி சேர்த்தணச்சுவல்லோ அக்னி சோதனயில் வெந்திடாதெ என்னெ காத்ததால் நின்னெ தான் புகழ்த்துந்நே 3. என் தேஹம் ரோகத்தால் தளர்ந்து போயிடும்போம் வேதனயாலேற்றம் க்ஷணிதமாயப்போழும் அடிப்பிணருகளால் ஸெளக்யவுமேகி ஜீவனும் பெலவும் தான் நல்கிடுந்நு 4. என்டெக்றுப் மதி எந்நுர செய்த நாதன் பெலஹீனதயில் நவ பெலம் ஏகிடும் ஞான் நின்னெ ஒருநாளும் கைவிடில்லெந்நோதி என் கரம் பிடிச்சவன் நடத்துந்நு 5. கண்ணுநீர் தாழ்வர அதில் கடந்நப்போழும் ஜெலாஷயமாக்கிப்றீயன் தீர்த்துவல்லோ மேல்க்குமேல் பெலமேகி ஸீயோனில் சேர்த்திடும் ஆமோதமோடெந்நும் கூடெ வாழும் Yehoavayaam dheivam nallavanaayathinaal Avante dhayayo maarippoakatilla Vilichavan ennum viswasthanaakayal Anthyathoalam enne nadathidum Praanapriyaa ninne oarthidum njaan ennennum Ninnude nanmakal naalthoarum dhyaanikyume Dhoashamaayittonnum cheivathillaa naadhan Manmakyaai sakalavum theerthidume Vellam poal ninnakal vannatham veilayilum Aashwaasamaruli cheirthanachuvallo Agni shoadhanayil venthidaathe enne Kaathathaal ninne njan pukalthunnay En dheiham roagathaal thalarnu poayidumpoal Veidhanayaaleitam ksheenithamaayappoalum Adippinarukalaal sowkhyavumeiki Jeevanum belavum thaan nalkidunnu Ente kripa mathi ennura cheitha naadhan Belaheenathayil Nava belam eikidum Njaan ninne orunaalum kaividilennoathi En karam pidichavan nadathunnu Kannuneer thaalvara athil kadannappoalum Jelaashayamaakki preeyan theerthuvallo Meilkkumeil belameiki seeyoanil cheirthidum Aamoadhamoadennum koode vaalum