У нас вы можете посмотреть бесплатно Thiruppugazh Andarpadhi Kudiyera (siRuvai) | திருப்புகழ் அண்டர்பதி குடியேற (சிறுவை) или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Thiruppugazh Andarpathi Kudiyera (siRuvai) | திருப்புகழ் அண்டர்பதி குடியேற (சிறுவை) Written By – Saint Arunagirinadhar Vocals – Venkatesan Thirunaukkarasu Music Production - Karthik Sekaran Instagram @karthikmusicmentor Lyrics Diction Consultant - ShriValli Creative Head & Art Direction – Venkatesan Thirunaukkarasu Video editing and Animation - Raja Kumaran Produced by - Yaazh Music அண்டர்பதி குடியேற மண்டசுரர் உருமாற அண்டர்மன மகிழ்மீற அருளாலே அந்தரியொடு உடனாடு சங்கரனும் மகிழ்கூர ஐங்கரனும் உமையாளும் மகிழ்வாக மண்டலமும் முநிவோரும் எண்டிசையில் உளபேரும் மஞ்சினனும் அயனாரும் எதிர்காண மங்கையுடன் அரிதானும் இன்பமுற மகிழ்கூற மைந்து மயிலுடன் ஆடி வரவேணும் புண்டரிக விழியாள அண்டர்மகள் மணவாளா புந்திநிறை அறிவாள உயர்தோளா பொங்குகடலுடன் நாகம் விண்டு வரை யிகல்சாடு பொன்பரவு கதிர்வீசு வடிவேலா தண் தரள மணிமார்ப செம்பொனெழில் செறிரூப தண்டமிழின் மிகுநேய முருகேசா சந்ததமும் அடியார்கள் சிந்தையது குடியான தண்சிறுவை தனில்மேவு பெருமாளே aNdarpadhi kudi ERa maNdasurar urumARa aNdar mana magizh meeRa aruLAlE anthariyodudanAdu sankaranum magizh kUra aingkaranum umaiALum magizhvAga maNdalamum munivOrum eNdhisaiyil uLapErum manjinanum ayanArum edhirkANa mangaiudan arithAnum inbamuRa magizhkURa maindhu mayiludan Adi varavENum puNdarika vizhiyALa aNdar magaL maNavALa pundhi niRai aRivALa uyarthOLA pongu kadaluda nAgam viNduvarai igalsAdu pon paravu kadhir veesu vadivElA thaNdaraLa maNi mArba sempon ezhil seRi rUpa thaNdamizhin migu nEya murugEsA santhathamum adiyArgaL chinthaiyadhu kudiyAna thaN siRuvai thanil mEvu perumALE