У нас вы можете посмотреть бесплатно ધન્ય શ્રી યમુના Dhanya Shri Yamuna | Yamunaji Stuti, Gujarati Bhajan | Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
ધન્ય શ્રી યમુના Dhanya Shri Yamuna | Yamunaji Stuti, Gujarati Bhajan | Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari 🔔 આપ સહુ ભક્તો ને નમ્ર નિવેદન છે કે આપ @NovaGujarati ચેનલ ને સબ્સ્ક્રાઇબ કરીને ભજનો નો આનંદ માણે તેમજ અન્ય ભક્તો સાથે Share અને Like જરૂર કરે http://bit.ly/NovaGujarati 📱 Listen to Your Favourite Bhakti Songs, Get Full Lyrics & Meaning, Visit our Website https://www.NovaSpiritualIndia.com Popular Yamunaji Songs 🙏🏻 Yamunaji Stuti (Tiharo Daras Mohe Bhave) - • Yamunaji Stuti યમુનાજી સ્તુતિ - Tihar... 🙏🏻 Yamunaji Aarti - • Yamunaji Aarti - Jay Jay Shri Yamuna ... 🙏🏻 Yamunashtak In Gujarati - • યમુનાષ્ટક Yamunashtak In Gujarati - S... 🙏🏻 Non Stop Yamunaji Na Bhajan - • Non Stop Yamunaji Na Bhajan | Yamunaj... 🙏🏻 Mara Ghat Ma Birajta Shrinathji - • Mara Ghat Ma Birajta Shrinathji | Shr... Full Audio Song Available On 🎧 Jio Saavn - https://bit.ly/3YAjpuu 🎧 Gaana - https://bit.ly/3DR5VRt 🎧 WYNK - https://bit.ly/3QBm0SX 🎧 Spotify - https://bit.ly/3Ky4f36 🎧 Apple Music - https://bit.ly/45gRlyi 🎧 Amazon Music - https://bit.ly/3KCgoUH Set 'Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari Yamunaji Bhajan' song as your Mobile Callertune (India Only) 🎵 Vodafone Subscribers Dial 53714424171 🎵 Idea Subscribers Dial 53714424171 🎵 BSNL (South / East) Subscribers sms BT 14424171 To 56700 Credits: Title: Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari Singer: Nikita Waghela, Kardam Sharma Joshi Music Director: Girish Mehta Edit & Gfx : Prem Graphics PG Music Label: Music Nova Lyrics: ધન્ય શ્રી યમુના કૃપા કરી Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari શ્રી ગોકુળ વ્રજ સુખ આપજો Shri Gokul Vraj Sukh Aapjo ધન્ય શ્રી યમુના કૃપા કરી Vraj Ni Rajma Aharnish Amane સ્થિર કરીને સ્થાપજો Sthir Karine Sthaapjo તમે મોટાં છો શ્રી મહારાણી Tame Mota Chho Shri Maharani તમે જીવતણી કરુણા જાણી Tame Jivtani Karuna Jani અમને શરણે લે જો તાણી Amane Sharane Lejo Taani ધન્ય શ્રી યમુના કૃપા કરી Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari શ્રી ગોકુળ વ્રજ સુખ આપજો Shri Gokul Vraj Sukh Aapjo વ્રજની રજમાં અહર્નિશ અમને Vraj Ni Rajma Aharnish Amane સ્થિર કરીને સ્થાપજો Sthir Karine Sthaapjo શ્રી વૃન્દાવનની વાટમાં નાહવું Shri Vrundavan Ni Vaatma Nahvu શ્રી યમુનાજીના ઘાટમાં Shri Yamunaji Na Ghaatma વહાલે રાસ રમાડ્યાં રાતમાં Vahale Raas Ramaadya Raatma ધન્ય શ્રી યમુના કૃપા કરી Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari શ્રી ગોકુળ વ્રજ સુખ આપજો Shri Gokul Vraj Sukh Aapjo વ્રજની રજમાં અહર્નિશ અમને Vraj Ni Rajma Aharnish Amane સ્થિર કરીને સ્થાપજો Sthir Karine Sthaapjo ચાલો તો થઈએ વ્રજવાસી Chaalo To Thaye Vraj Vasi પરિક્રમા કરીએ ચોરાસી Parikrama Kariye Chorasi મારા જન્મ મરણની ટળી ફાંસી Maara Janm Maran Ni Tali Faasi ધન્ય શ્રી યમુના કૃપા કરી Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari શ્રી ગોકુળ વ્રજ સુખ આપજો Shri Gokul Vraj Sukh Aapjo વ્રજની રજમાં અહર્નિશ અમને Vraj Ni Rajma Aharnish Amane સ્થિર કરીને સ્થાપજો Sthir Karine Sthaapjo પધરાવો સાત સ્વરૂપ સેવા Padharavo Saat Swaroop Seva આરોગાવો મીઠા મેવા Aarogavo Mitha Meva વૈષ્ણવને લાભ ઘણો લેવા Vaishanav Ne Laabh Ghano Leva ધન્ય શ્રી યમુના કૃપા કરી Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari શ્રી ગોકુળ વ્રજ સુખ આપજો Shri Gokul Vraj Sukh Aapjo વ્રજની રજમાં અહર્નિશ અમને Vraj Ni Rajma Aharnish Amane સ્થિર કરીને સ્થાપજો Sthir Karine Sthaapjo શ્રી ગોકુળ મથુરાની ગલીઓમાં Shri Gokul Mathura Ni Galioma મહારાજ મુજને ત્યાં મળીયા Maharaj Mujne Tyan Maliya મારા સકળ મનોરથ સફળ થયા Maara Sakal Manorath Safal Thayaa ધન્ય શ્રી યમુના કૃપા કરી Dhanya Shri Yamunna Krupa Kari શ્રી ગોકુળ વ્રજ સુખ આપજો Shri Gokul Vraj Sukh Aapjo વ્રજની રજમાં અહર્નિશ અમને Vraj Ni Rajma Aharnish Amane સ્થિર કરીને સ્થાપજો Sthir Karine Sthaapjo નંદજીનો વહાલો વનમાળી Nandji No Vahaalo Vanmaali કાલિન્દીને કાંઠે ધેનુ ચારી Kalindine Kanthe Dhenu Chaari વહાલો હસી હસી અમથું લે તાળી Vahaalo Hasi Hasi Amathu Le Taali ધન્ય શ્રી યમુના કૃપા કરી Dhanya Shri Yamunna Krupa Kari શ્રી ગોકુળ વ્રજ સુખ આપજો Shri Gokul Vraj Sukh Aapjo વ્રજની રજમાં અહર્નિશ અમને Vraj Ni Rajma Aharnish Amane સ્થિર કરીને સ્થાપજો Sthir Katine Sthaapjo ચાલો તો શ્રી યમુના નહાઈએ Chaalo Toh Shri Yamuna Nahaaiye એવા અખંડ વ્રજવાસી થઈએ Eva Akhand Vrajwasi Thaiye એવી નૌતમ લીલા નિત્ય ગાઈએ Evi Nautam Leela Nitya Gaaiye ધન્ય શ્રી યમુના કૃપા કરી Dhanya Shri Yamunna Krupa Kari શ્રી ગોકુળ વ્રજ સુખ આપજો Shri Gokul Vraj Sukh Aapjo વ્રજની રજમાં અહર્નિશ અમને Vraj Ni Rajma Aharnish Amane સ્થિર કરીને સ્થાપજો Sthir Katine Sthaapjo સખી સમરો એ સારંગપાણી Sakhi Samaro E Saarangpaanni વૈષ્ણવને વહાલી એ વાણી Vaishnav Ne Vahaali E Vaanni E Leela Haridaase Jaani Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari Shri Gokul Vraj Sukh Aapjo Vraj Ni Rajma Aharnish Amane Sthir Karine Sthaapjo Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari Shri Gokul Vraj Sukh Aapjo Vraj Ni Rajma Aharnish Amane Sthir Karine Sthaapjo Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari Shri Gokul Vraj Sukh Aapjo Vraj Ni Rajma Aharnish Amane Sthir Karine Sthaapjo Dhanya Shri Yamuna Krupa Kari Shri Gokul Vraj Sukh Aapjo Vraj Ni Rajma Aharnish Amane Sthir Katine Sthaapjo Join Us ⦿ YouTube: http://bit.ly/NovaGujarati ⦿ Facebook: / novaspiritualindia ⦿ Instagram: / nova.spiritual.india ⦿ Android App: http://bit.ly/BhajanBhaktiApp ⦿ Website: https://www.medianova.in #DhanyaShriYamuna #YamunajiStuti