У нас вы можете посмотреть бесплатно UNGA KIRUBAI (Official Video)| DAVIDSAM JOYSON | ANDREW JONATHAN или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Credits Lyrics tune and sung by Davidsam Joyson Music produced and arranged by Andrew Jonathan (Jonathan productions) Additional keys - Samuel Jonathan Rhythm programming and live instruments - Arjun vasanthan Guitars & charango - Keba Jeremiah Sarangi - Manonmani Flute - Aben Jotham Vocal processed by Godwin Backing vocals & Harmonies - Jack dhaya Mix and Mastered by Rupender Venkatesh Vocals recorded Jollymediaworks by Jolly Siri Sarangi recorded at Tapas Studio Flute Recorded at oasis Studio Video by Wellington Jones Poster design by Prince Joel Lyrics உங்க கிருபை தந்து இம்மட்டும் நடத்தி வந்தீர் உம் தயவை தந்து என்னையும் உயர்த்தி வைத்தீர் இயேசுவே உம் அன்பை நான் என்ன சொல்வேன் உள்ளம் நன்றியால் நிறைந்து ஆராதிப்பேன் இரத்தில் கிடந்த என்னை நீர் கண்டு விலகி செல்லாமல் நெருங்கி வந்தீர் பாவங்கள் கழுவி வஸ்திரம் விரித்து இரட்சிப்பினாலே அலங்கரித்தீர் கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர் உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர் ஒன்றுமேயில்லா துவங்கின என்னை ஒவ்வொரு நாளும் பராமரித்தீர் இன்று நான் கண்டு வியக்கும்படிக்கு அற்புதங்கள் பல எனக்கு செய்தீர் கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர் உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர் உடைந்தவன் என்று எறிந்தவர் முன்பு உபயோகமாக என்னை மாற்றினீர் உந்தனின் அன்பு உருவாக்குமென்று என்னையும் நிறுத்தி விளங்க செய்தீர் கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர் உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர் Unga Kirubai thanthu immatum nadaththi vantheer Um thayavai thanthu ennaiyum uyarthi vaitheer Yesuve um anbai naan enna solven Ullam nantriyaal nirainthu aarathippaen 1. Raththathil kidantha Ennai neer kandu Vilagi sellaamal nerungi vantheer Paavangal kaluvi vasthiram viriththu Ratchippinaalae alangaritheer Kirubaiyai rusithu paada vaitheer Unathan thayavai rusiththu thuthikkka vaitheer 2. Ontrume illaa thuvangina ennai Ovvoru naalum paraamaritheer Indru naan kandu viyakkumpadikku Arputhangal pala enakku seitheer Kirubaiyai rusithu paada vaitheer Unathan thayavai rusiththu thuthikkka vaitheer 3. Udainthavan endru erinthavar munbu Ubayogamaaga ennai maatrineer Unthanin anbu uruvaakkumentru Ennaiyum niruththi vilanga seitheer Kirubaiyai rusithu paada vaitheer Unathan thayavai rusiththu thuthikkka vaitheer #tamilchristiansongs #newsong