У нас вы можете посмотреть бесплатно கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே 🙏 KIRUBAIYITHE DEVA KIRUBAIYITHE или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Traditional Christian Songs | Christava Tamil Keerthanaigal | Melodies Christian Songs Tamil | Heart Warming Christian Songs. Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe.... Sis Hemajohn Hit song melodieos Song Lyrics கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே தாங்கி நடத்தியதே இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம் ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே ஜீவியப் பாதையிலே – இயேசு பரன் அனுதினமும் வழி நடந்தே அவரது நாமத்தில் காத்தனரே வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன் வியாதியும் வேதனையும் வைத்தியராய் இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும் ஆழமும் அறிந்துணர – அனுக்கிரகித்தார் கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய் சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய் Song Lyric in English Kirubaiyidhe Deva Kirubaiyithe Thaangi Nadatthiyathe Yesuvile Pon Nesarile Agamagizhnthe Naam Aananthippom 1. Aaruyir Anbaraai Eng…aludane Jeeviya Paadhayile – Yesu Paran Anuthinamum Vazhi Nadanthe Avarathu Naamathil Kaathanare – Kirubayidhe 2. Vaartthayinaal Avar Theerth…thaar Endhan Vyathiyum Vedhanayum Vaithiyaraai Yesuvallaal Saarnthidavo Igamadhil Veremak Kaarumillai – Kirubayidhe 3. Anbin Aga…lamum Nee…lam Uyaramum Aazhamum Arinthunara – Anukkrakitthaar Kiristhuvile Oru Manayaai Sirushtitthe Niruthinaar Avar Sudharaai – Kirubayidhe Visit our cooking channel: Alagu samayal anubava samayal Link / @alagusamayalanubavasamayal7625