У нас вы можете посмотреть бесплатно AANDAVAN YAARAIYUM VITTATHILLAI | KOVIL MANIYOSAI | KJ YESUDAS SUPER HIT SONG | VIJAY MUSICALS или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
K J Yesudas - Super Hit Tamil Film Song Song : Aandavan Yaaraiyum Vittathillai ... Film : Kovil Maniyosai Singer : K J Yesudas Lyric & Music : Gangai Amaren Video : Kathiravan Krishnan Produced & Marketed By Vijay Musicals • கோவில் மணியோசை || KOVIL MANIYOSAI - J... • K J YESUDAS HITS VOL 3 - JUKEBOX || B... பாடல் : ஆண்டவன் யாரையும் ... படம் : கோவில் மணியோசை . பாடியவர் : கே ஜே யேசுதாஸ் . இசை : கங்கை அமரன் . வீடியோ : கதிரவன் கிருஷ்ணன் . வெளியீடு : விஜய் மியூஸிக்கல்ஸ் . #ஆண்டவன்யாரையும்விட்டதில்ல#யேசுதாஸ்ஹிட்ஸ் பாடல்வரிகள் | WITH LYRICS : ஆண்டவன் யாரையும் விட்டதில்ல வாழ்க்கையின் வட்டத்தில Aandavan Yaaraiyum Vittathilla Vaazhkkaiyin Vattathila ஆசய நெஞ்சுல வெச்சுப்புட்டா சோதன கொஞ்சமில்ல Aasaya Nenjula Vechchuputtaa Sothana Kojamilla வேலியத்தான் போட்டுவெப்பான் வேடிக்கைத்தான் பாத்து நிப்பான் Veliyaththaan Pottuveppaan Vedikkaithaan Paathu Nippaan வேலியையும் தாண்டிப்புட்டா வேதனையில் சிக்க வெப்பான் Veliyaiyum Thaandiputtaa Vedhanaiyil Sikka Veppaan பொட்டுவெச்ச காரணம் கேள்விக்குறியாச்சு Pottuvecha Kaaranam Kelvikkuriyaachu கட்டிவெச்ச மாலையோ வாடும்படியாச்சு Kattivechcha Maalaiyo Vaadumpadiyaachu சொந்தமோ பந்தமோ வந்ததே நேத்து Sondhamo Pandhamo Vandhathe Nethu வந்தத கொண்டுதான் போனதே காத்து Vandhatha Konduthaan Ponadhe Kaathu எண்ணி எண்ணி பாத்து பாத்து ஏங்கி போகும்போது Enni Enni Paathu Paathu Yengi Pogumpodhu இந்தப் பொண்ணு பாடிடாத சோகம் ஏது Indha Ponnu Paadidaatha Sogam Yedhu ஆரி ஆரிரோ . . . ஆரிரோ . . . ஆரிராரி ராரிரோ . . . ஆரிரோ ஆரிரோ Aari Aariro . . . Aariro . . . Aariraari Raariro . . . Aariro Aariro புள்ளிவெச்சு கோலந்தான் போட்டுத்தந்த சாமி Pullivechu Kolandhaan Pottuthandha Saami கோலங்கள மீறித்தான் ஆடுதிந்த பூமி Kolangala Meerithaan Aaduthindha Boomi எல்லைதான் எதுக்கும் உள்ளது பாரு Ellathaan Ethukkum Ullathu Paaru பூவெல்லாம் சாமிதான் நாமெல்லாம் நாறு Poovellaam Saamithaan Naamellaam Naaru பொண்ணு மனம் பூமிபோல பொறுமையாக வாழும் Ponnu Manam Boomipola Porumaiyaaga Vaazhum காலம் வந்து சேரும்போது கடலப்போல சீறும் Kaalam Vandhu Serumpodhu Kadalappola Seerum • ODAPPATTI PICHAMUTHU || KOVIL MANIYOS... • PULLA PULLA VAYASU PULLA || KOVIL MAN... • ODAPPATTI PICHAIMUTHU || KOVIL MANI O...