У нас вы можете посмотреть бесплатно கிருபை நிறைந்தவர் நீர்தானையா | Kirubai Nirainthavar | Tamil Christain Song | Ezhil Arasan Eliya или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Lyrics, Tune Song : Ezhil Arasan Eliya Music credits Keyboard Programming & Music Produced : D. Jenith Rhythm Programming : D.Jenith Voice Recorded : Jm Studio Mixed & Mastered : D. Jenith( Jm studio +91 89250 76879) Visual Credits Camera Direction & D. Sam Vishnu Video Editing : D. Sam Vishnu Thumbnail Desining : Ezhil Arasan Eliya கிருபை நிறைந்தவர் நீர்தானையா நன்மை செய்வது நீர்தானையா அற்புதம் செய்வது நீர்தானையா அதிசயம் செய்வது நீர்தானையா எல்லாமே நீர்தானையா -4 எனக்காய் பிறந்தவர் நீர்தானையா எனக்காய் மரித்தவர் நீர்தானையா எனக்காய் எழுந்தவர் நீர்தானையா எனக்காய் வருபவர் நீர்தானையா - விசுவாசம் இருந்தாலே உம்மை நான் தினம்தோறும் பார்த்திடுவேன் -2 எல்லாமே நீர்தானையா -4 என்னை அழைத்தவர் நீர்தானையா என்னோட இருப்பவர் நீர்தானையா என் கண்ணீரை கண்டீரைய எனக்காய் யாவையும் செய்தீர்ஐயா விசுவாசம் இருந்தாலே உம்மை நான் தினம்தோறும் பார்த்திடுவேன் -2 எல்லாமே நீர்தானையா -4 కిరుభయి నిరయిన్దవర్ నీర్ దానయ్య నన్మయి సెయ్యివదు నీర్ దానయ్య అర్పుదం సెయ్యివదు నీర్ దానయ్య అదిసయం సెయ్యివదు నీర్ దానయ్య ఎల్లామే నీర్ దానయ్య -4 యనకాయి పిరందవర్ నీర్ దానయ్య యనకాయి మరిత్తవర్ నీర్ దానయ్య యనకాయి యయిందవర్ నీర్ దానయ్య యనకాయి వరుభవర్ నీర్ దానయ్య విశువాసం యిరుందాలే ఉమ్మయి నాన్ దినందోరుం పార్తిడువేన్ -2 ఎల్లామే నీర్ దానయ్య -4 యన్నయి అయత్తవర్ నీర్ దానయ్య యన్నోడ యిరుప్పవర్ నీర్ దానయ్య యన్ కన్నీరయ్ కండిరయ్య యనకాయ్ యావయుం సెయిదిరయ్య విశువాసం యిరుందాలే ఉమ్మయి నాన్ దినందోరుం పార్తిడువేన్ -2 ఎల్లామే నీర్ దానయ్య -4 Kirubai Nirayanthavar Neerthanya Nanmai Seivathu Neerthanaya -2 Arputham Seivathu Neerthanaya Athisayam Seivathu Neerthanaya Elamaey Neerthanaya -4 Enakai Piranthavar Neerthanaya Enakai Marithavar Neerthanaya Enakai Ezhunthavar Neerthanaya Enakai Varubavar Neerthanaya - Visuvasam Irunthaley Ummai Naan Dhinathorum Parthiduven -2 Elamey Neerathanaya-2 Ennai Azhaithavar Neerthanaya Enodu Irupavar Neerthanaya En Kaneerai Kandiraya Enakai Yaavayum Seithiraya Visuvasam Irunthaley Ummai Naan Dhinathorum Parthiduven -2 Elamey Neerathanaya-2