У нас вы можете посмотреть бесплатно International convention Tamil TPM songs 2022 || SONG 566 || நீர் எந்தன் தஞ்சமே-lyrics English 👇 или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
International convention Tamil TPM songs 2022 ||TPM TAMIL SONG 566 || நீர் எந்தன் தஞ்சமே-lyrics 👇 566 YOU ARE MY DEFENCE CHORUS Neer endhan thanjamay neeray en sondhamay Neer endhan vaanjaiyay en Dheivanay' Ennaiyum urn ullankaiyil varaindheeray Endrum naan ummaiyay thudhithiduvein 1 Indrum endrum endhan kanmalaiyaaneeray Ikkatilum emakudhavineer Immatum idaraamal kaatha ratchagaray Raapagalaai ummai uyarthiduvoam — Neer endhan 2 Valiyadhum sathyamum jeevanum aaneeray Valuvida dhenaiyumay kaathaneeray Vaaku maaraadhavar nam Karthar endruraithay Vaalnaal ellaam ummai uyarthiduvoam — Neer endhan 3 Vandhadhaam vyaadhigal yaavaiyum poakineer Valla urn vaarthaiyaal maatrineeray Neer nalla parigaari Karthar endruraithay Naanilam meedhengum uyarthiduvoam — Neer endhan 4 Neesanaam ennaiyum urn munnil nirutha Neesa kurusadhil jeevaneendheer Paava nivaarana baliyaana Kartharay Paarinilay ummai uyarthiduvoam — Neer endhan 5 Vaarum en neisaray ummoadu seirthida Vaanjaiyaai en kangal noakidudhay Undhanin veedadhil kalipoadu thudhithay Kaalaa kaalangalaai aaraadhipoam — Neer endhan ------- நீர் எந்தன் தஞ்சமே நீரே என் சொந்தமே நீர் எந்தன் வாஞ்சையே என் தேவனே என்னையும் உம் உள்ளங்கையில் வரைந்தீரே என்றும் உம்மையே நான் துதித்திடுவேன் 1. இன்றுமென்றும் எந்தன் கன்மலையானீரே இக்கட்டிலும் எமக்குதவினீர் இம்மட்டும் இடராமல் காத்த இரட்சகரே இராப்பகலாய் உம்மை உயர்த்திடுவோம் 2. வழியதும் சத்தியமும் ஜீவனுமானீரே வழுவிடாதென்னையுமே காத்தனீரே வாக்குமாறாதவர் நம் கர்த்தர் என்றரைத்தே வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்திடுவோம் 3. வந்ததாம் வியாதிகள் யாவையும் போக்கினீர் வல்ல உம் வார்த்தையால் மாற்றினீரே நீர் நல்ல பரிகாரி கர்த்தர் என்றுரைத்தே நானிலம் மீதெங்கும் உயர்த்திடுவோம் 4. நீசனாம் என்னையும் உம் முன்னில் நிறுத்த நீசக்குருசதில் ஜீவனீந்தீர் பாவநிவாரண பலியான கர்த்தரே பாரினிலே உம்மை உயர்த்திடுவோம் - நீர்