У нас вы можете посмотреть бесплатно Maa Paaviyam Ennai Ninaikka - மா பாவியாம் - Johnsam Joyson - Gospel Vision - Tamil Christian songs или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம் எந்தனுக்காக சீந்தினீரே -2 கோரப்பாடுகள் யாவும் சகித்தீர் அத்தனையும் எனக்காகவோ மா பாவியாம் என்னை நினைக்க மண்ணான நான் எம்மாத்திரம் ஐயா தேவ தூதரிலும் மகிபனாய் என்னை மாற்றின அன்பைத் துதிப்பேன் என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக் கீடாய் என்ன நான் செய்திடுவேன் நரகாக்கினையில் நின்று மீட்ட சுத்த கிருபையை நித்தம் பாடுவேன் எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை போல தாங்கக்கூடாத மா பாரம் மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா மன்னித்தும் மறந்தும் தள்ளனீர் எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும்போது வலக்கரத்தாலே தாங்குகின்றீர் மனபாரத்தால் சோர்ந்திடும்போது ஜீவ வார்த்தையால் தேற்றிகின்றீர் எனக்காக நீர் யாவும் முடித்தீர் உமக்காக நான் என்ன செய்வேன் எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உம் சிலுவை சுமந்து வருவேன் Yesuve unthan masilla Lyrics in English Yesuvae unthan maasillaa iraththam enthanukkaaka seenthineerae -2 korappaadukal yaavum sakiththeer aththanaiyum enakkaakavo maa paaviyaam ennai ninaikka mannnnaana naan emmaaththiram aiyaa thaeva thootharilum makipanaay ennai maattina anpaith thuthippaen en mael paaraattina umathanpuk geedaay enna naan seythiduvaen narakaakkinaiyil nintu meetta suththa kirupaiyai niththam paaduvaen enthan paavangal paarachchumai pola thaangakkoodaatha maa paaram mannikkum thayai peruththa en thaevaa manniththum maranthum thallaneer enthan paathangal sarukkidumpothu valakkaraththaalae thaangukinteer manapaaraththaal sornthidumpothu jeeva vaarththaiyaal thaettikinteer enakkaaka neer yaavum mutiththeer umakkaaka naan enna seyvaen enthan jeevanulla naalellaam um siluvai sumanthu varuvaen PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuve unthan masilla by clicking the fullscreen button in the Top left Song Lyrics in Tamil & English இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம் Yesuvae unthan maasillaa iraththam எந்தனுக்காக சீந்தினீரே -2 enthanukkaaka seenthineerae -2 கோரப்பாடுகள் யாவும் சகித்தீர் korappaadukal yaavum sakiththeer அத்தனையும் எனக்காகவோ aththanaiyum enakkaakavo மா பாவியாம் என்னை நினைக்க maa paaviyaam ennai ninaikka மண்ணான நான் எம்மாத்திரம் ஐயா mannnnaana naan emmaaththiram aiyaa தேவ தூதரிலும் மகிபனாய் thaeva thootharilum makipanaay என்னை மாற்றின அன்பைத் துதிப்பேன் ennai maattina anpaith thuthippaen என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக் en mael paaraattina umathanpuk கீடாய் என்ன நான் செய்திடுவேன் geedaay enna naan seythiduvaen நரகாக்கினையில் நின்று மீட்ட narakaakkinaiyil nintu meetta சுத்த கிருபையை நித்தம் பாடுவேன் suththa kirupaiyai niththam paaduvaen எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை போல enthan paavangal paarachchumai pola தாங்கக்கூடாத மா பாரம் thaangakkoodaatha maa paaram மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா mannikkum thayai peruththa en thaevaa மன்னித்தும் மறந்தும் தள்ளனீர் manniththum maranthum thallaneer எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும்போது enthan paathangal sarukkidumpothu வலக்கரத்தாலே தாங்குகின்றீர் valakkaraththaalae thaangukinteer மனபாரத்தால் சோர்ந்திடும்போது manapaaraththaal sornthidumpothu ஜீவ வார்த்தையால் தேற்றிகின்றீர் jeeva vaarththaiyaal thaettikinteer எனக்காக நீர் யாவும் முடித்தீர் enakkaaka neer yaavum mutiththeer உமக்காக நான் என்ன செய்வேன் umakkaaka naan enna seyvaen எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உம் enthan jeevanulla naalellaam um சிலுவை சுமந்து வருவேன் siluvai sumanthu varuvaen FGPC NAGERCOIL PR. JOHNSAM JOYSON PR. DAVIDSAM JOYSON GOSPEL VISION