У нас вы можете посмотреть бесплатно Muzhu Idhayathodu | Fr.S.J. Berchmans | или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
💖NEW VIDEO SONG HD click here 👉👉 • Sharon Kings | En Ninaivalle Tamil Officia... BE BLESSED !!! Find the LYRICS below, thnks Facebook - / theswordofchristministries Website - https://www.swordofchrist.com Group- / theswordofchristministriesinternational Song: Muzhu Idhayathodu ummai thuthippaen unnathamaanavarae Um athisayangal ellaam eduththuraippaen athisayamaanavarae unnathamaanavarae en uraividam neerthaanae uyarththukiraen vaazhththugiraen vanangugiraen ummai pottrugiraen – 2 odukkappaduvorukku adaikkalamae nerukkadi vaelaiyil pugalidamae – 2 nerukkadi vaelaiyil pugalidamae – 2 naadi thaedi varum manitharkalai thagappan kai viduvathaeyillai orupothum kaividuvathaeyillai eluntharulum en aanndavarae ethiri kai ongavidaathaeyum – 2 ethiriyin kai ongavidaathaeyum – 2 முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே அதிசயங்களெல்லாம் - உம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே - 2 உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர்தானே - 2 என் உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன் வணங்குகிறேன் உம்மை போற்றுகிறேன் - 2 ஒடுக்கப்படுவோருக்கு அடைக்கலமே நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே - 2 நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே - 2 நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை தகப்பன் கைவிடுவதேயில்லை ஒருபோதும் கைவிடுவதேயில்லை எழுந்தருளும் என் ஆண்டவரே எதிரி கை ஓங்கவிடாதேயும் - 2 எதிரியின் கை ஓங்கவிடாதேயும் - 2