У нас вы можете посмотреть бесплатно Maravaamal Ninaitheeraiya - Pas. Gabriel Thomasraj | ACA Worship или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Subscribe for the latest Sermons and Worships: http://bit.ly/ACAChurchAVADI Lyrics & Music by Fr Berchmans மறவாமல் நினைத்தீரையா மனதார நன்றி சொல்வேன் இரவும் பகலும் எனை நினைத்து இதுவரை நடத்தினீரே நன்றி நன்றி ஐயா ஆ…. ஆ…. கோடி கோடி நன்றி ஐயா எபிநேசர் நீர்தானையா இதுவரை உதவினீரே எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னையும் கண்டீரே எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன் பெலவீன நேரங்களில் பெலன் தந்தீரையா சுகமானேன் சுகமானேன் தழும்புகளால் சுகமானேன் என் குடும்ப மருத்துவர் நீரே தடைகளை உடைத்தீரையா தள்ளாடவிடவில்லையே சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம் தூக்கி என்னை சுமந்து வாக்கு தந்து தேற்றினீரே Maravaamal Ninaitheeraiya Manathaara Nandri Solven Iravum Pagalum Enai Ninaithu Ithuvarai Nadathineere Namdri Nandri Aiya Kodi Kodi Nandri Aiya Ebinezer Neer thanaya Ithu varai uthavineere Eloree Eloree Ennaium Kandeere Eppadi nan nadri solven Belaveena nerangalil Belan Thanteeraya Sugamaanen Sugamaanen Thzlmbugalal sugamaanen En kudumba Maruthuvar Neere Thadailgalai Udaitheeraya Thallada vid villaye Sornthu pona neramellam Thooki enai sumanthu Vaaku thanthu thetrineere