У нас вы можете посмотреть бесплатно TPM TAMIL SONG 13 WITH LYRICS || ஆனந்தக் கண்ணீர் - Lyrics 👇Tamil&English||Paravasa Paadalgal или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
TPM TAMIL SONG 13 WITH LYRICS || ஆனந்தக் கண்ணீர் - Lyrics 👇Tamil&English||Paravasa Paadalgal Aanandha kanneer poliyum dheisam adhil Aanandha kanneer poliyum dheisam adhil Naan Anbar Yeisuvin pon mugam kaanuvein Sandhoashamay adhu sandhoashamay Enak-kaanandhamay paramaanandhamay Yeisu 1. Munnoru naalil en kanneerai Kandavar Ennil irundhu thuyarai Eduthavar In-nilam thannil Ivarkku nigar evar Ennullil thangumi Yeisu maa Raajan poal 2. Yutha kalathil en seinai Thalaivarum Yuthathil yaadhumay thoalvi varavidaar Aadhi idai kadai thoalvi poal thoandrugil Aathiramaai Anbar thaangi nadathuvaar 3. Ovvoru naalilum Yeisu ennudanay Ovvoru soadhanai thannilum iruppaar Saarndhu ilaippaara Yeisuvin maarbu poal Paaril ninaithidil veiron drenakkillai 4. Thaayai marandhu en thandhai ilandhu en Veilai inam janam yaavum marandhein naan Ennudan thangidum inba magaa Raajan Than paadham saranam ellaam enakkavar 5. Ennai maravaadha kaarunya Poomaanay Unnai marandhu yaan enna seivein Aiyyaa Endrum enakkullaa dhellaam marandhu naan Indrum endrum Umakkooliyam seiguvein ஆனந்தக் கண்ணீர் பொழியுந் தேசமதில் CONSECRATION TO SERVE THE LORD AT THE REVELATION OF HIS LOVE பல்லவி ஆனந்தக் கண்ணீர் பொழியுந் தேசமதில் நான் அன்பர் இயேசுவின் பொன்முகம் காணுவேன் அனுபல்லவி சந்தோஷமே அது சந்தோஷமே எனக் கானந்தமே பரமானந்தமே இயேசு சரணங்கள் 1.முன்னொரு நாளில் என் கண்ணீரைக் கண்டவர் என்னிலிருந்து துயரை எடுத்தவர் இந்நிலந்தன்னில் இவர்க்கு நிகரெவர் என்னுள்ளில் தங்குமியேசு மாராஜன் போல் -- ஆனந்தக் 2.யுத்தக்களத்தில் என் சேனைத் தலைவரும் யுத்தத்தில் யாதுமே தோல்வி வரவிடார் ஆதி இடை கடை தோல்வி போல் தோன்றுகில் ஆத்திரமாயன்பர் தாங்கி நடத்துவார் 3. ஒவ்வொரு நாளிலும் இயேசு என்னுடனே ஒவ்வொரு சோதனை தன்னிலு மிருப்பார் சார்ந்து இளைப்பாற இயேசுவின் மார்புபோல் பாரில் நினைத்திடில் வேறொன் றெனக்கில்லை -- ஆனந்தக் 4 தாயை மறந்து என் தந்ைத இழந்து என் வேலை இனம் ஜனம் யாவும் மறந்தேன் நான் என்னுடன் தங்கிடும் இன்ப மகா இராஜன் தன் பாதம் சரணம் எல்லாம் எனக்கவர் 5 என்னை மறவாத காருண்ய பூமானே உன்னை மறந்து யான் என்ன செய்வேன் ஐயா என்றும் எனக்குள்ள தெல்லாம் மறந்து நான் இன்றும் என்றும் உமக்கூழியம் செய்குவேன் -- ஆனந்தக்