У нас вы можете посмотреть бесплатно ISRAVELAE KARTHARAI NAMBU|இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு|MOUNT ENSEMBLE| TAMIL CHRISTIAN PRAISEWORSHIP SONG или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை அவர் உன்னை என்றும் கை விடுவதில்லை உபாகமம் 31:8 இதோ, என் உள்ளங்கைகளில் உன்னை வரைந்திருக்கிறேன் ஏசாயா 49:16 CREDITS: Sung by: Mount Ensemble Male Voice Choir Original Song: Eva. S. Moses Music & Keyboard: Benagas Muthuraj Acoustic & Bass Guitar: Arul Danie Choral Arrangement, Orchestration & Direction: James Stanley Audio Recorded @ Vibelab studio, Chennai Mixed & Mastered by Arul Danie Video Credits: Nishanth Tennyson (Voice of Eden Media) Title Credits: Sunil Joshua Video Location: CSI Wesley Church, Echoor. An outreach effort of CSI WESLEY ENGLISH CHURCH, St Thomas Mount at Echoor: In 1893, Rev. A. Andrew, a Scottish Missionary, bought a piece of land in Echoor village in Kanchipuram district and established mission work. This mission field was later handed over to the Church of South India. Missionary D. Bakiaraj's pioneering work at Echoor re-opened the doors for missions. CSI. Wesley English Church in St. Thomas Mount gave the impetus to pave the way for planting the Church at Echoor. The missionaries' labour bore fruit when the new church was finally dedicated in 2022. LYRICS: இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு(3) இஸ்ரவேலே அவர் உன் துணையும் கேடகமானவர் (2) 1.புழுதியிலிருந்து தூக்கி விடுவார் குப்பையிலிருந்து உயர்த்திடுவார் பிரபுக்களோடும் ராஜாக்களோடும் உட்கார செய்பவர் உனக்கும் உண்டு 2.அவர் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை அவர் உன்னை என்றும் கை விடுவதில்லை உள்ளம் கையில் வரைந்தவர் அவர் உன்னை என்றும் மறப்பதில்லைை 3.அக்கினியை நீ கடக்கும் போது ஆறுகளை நீ மிதிக்கும் போது அக்கினி அணுகாது ஆறுகள் புரளாது ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதாலே Isravaelae Kartharai Nambu (3) Isravaelae Avar Un Thunnaiyum Kedakamaanavar 1. Puluthiyilirunthu Thookki Viduvaar Kuppaiyilirunthu Uyarthiduvaar Pirabukkalodum Raajaakkalodum Utkaara Seipavar Unakku Unndu 2. Avar Unnai Vittu Vilakuvathillai Avar Unnai Endrum Kaividuvathillai Ullangaiyil Varainthavar Avar Unnai Endrum Marappathumillai 3. Akkini Meethu Nee Nadakkum Pothum Aarukalai Nee Kadakkum Pothum Akkini Pattathu Aarukal Puralaathu Aandavar Unnodu Iruppathaalae