У нас вы можете посмотреть бесплатно Nesarae um thiru paadham Amarndhen nimadhi nimadhiye/Jesus devotional song / Tamil Christian Karokae или скачать в максимальном доступном качестве, которое было загружено на ютуб. Для скачивания выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Nesare Um Thiru Paatham - நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன் song with Lyrics 👇🏼 நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன் நிம்மதி நிம்மதியே ஆர்வமுடனே பாடித் துதிப்பேன் ஆனந்தம் ஆனந்தமே அடைக்கலமே அதிசயமே ஆராதனை ஆராதனை உம் வல்ல செயல்கள் நினைத்து நினைத்து உள்ளமே பொங்குதய்யா நல்லவரே நன்மை செய்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா வல்லவரே நல்லவரே ஆராதனை ஆராதனை பலியான செம்மறி பாவங்களெல்லாம் சுமந்து தீர்த்தவரே பரிசுத்த இரத்தம் எனக்காக அல்லோ பாக்கியம் பாக்கியமே பரிசுத்தரே படைத்தவரே ஆராதனை ஆராதனை எத்தனை இன்னல்கள் என் வாழ்வில் வந்தாலும் உம்மை பிரியேன் ஐயா சித்தமே செய்து சாட்சியாய் வாழ்வேன் நிச்சயம் நிச்சயமே இரட்சகரே இயேசு நாதா ஆராதனை ஆராதனை Nesare um thiru paatham Lyrics in English naesarae um thiru paatham amarnthaen nimmathi nimmathiyae aarvamudanae paatith thuthippaen aanantham aananthamae ataikkalamae athisayamae aaraathanai aaraathanai um valla seyalkal ninaiththu ninaiththu ullamae ponguthayyaa nallavarae nanmai seythavarae nanti nanti aiyaa vallavarae nallavarae aaraathanai aaraathanai paliyaana semmari paavangalellaam sumanthu theerththavarae parisuththa iraththam enakkaaka allo paakkiyam paakkiyamae parisuththarae pataiththavarae aaraathanai aaraathanai eththanai innalkal en vaalvil vanthaalum ummai piriyaen aiyaa siththamae seythu saatchiyaay vaalvaen nichchayam nichchayamae iratchakarae Yesu naathaa aaraathanai aaraathanai