У нас вы можете посмотреть бесплатно #அகரமுமாகி или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Ragam: Sindhubhairavi Talam: misra chapu (2, 1 1/2) (தகதிமி தகிட) Sthalam: Pazhamudhircholai Music by A S Raghavan guruji அகரமு மாகி யதிபனு மாகி யதிகமு மாகி ...... அகமாகி அயனென வாகி அரியென வாகி அரனென வாகி ...... அவர்மேலாய் இகரமு மாகி யெவைகளு மாகி யினிமையு மாகி ...... வருவோனே இருநில மீதி லெளியனும் வாழ எனதுமு னோடி ...... வரவேணும் மகபதி யாகி மருவும் வலாரி மகிழ்களி கூரும் ...... வடிவோனே வனமுறை வேட னருளிய பூஜை மகிழ்கதிர் காம ...... முடையோனே செககண சேகு தகுதிமி தோதி திமியென ஆடு ...... மயிலோனே திருமலி வான பழமுதிர் சோலை மலைமிசை மேவு ...... பெருமாளே. agaramum Agi adhipanum Agi adhikamum Agi ...... agamAgi ayanena vAgi ariyena vAgi aranena vAgi ...... avarmElAy igaramum Agi evaigaLum Agi inimaiyum Agi ...... varuvOnE irunila meedhil eLiyanum vAzha enathumun Odi ...... varavEnum magapathi Agi maruvum valAri magizh kaLi kUrum ...... vadivOnE vanamuRai vEdan aruLiya pUjai magizh kadhir kAmam ...... udaiyOnE jegagaNa jEgu thagu dhimi thOdhi dhimi ena Adu ...... mayilOnE thirumali vAna pazhamuthir sOlai malai misai mEvu ...... perumALE