У нас вы можете посмотреть бесплатно TPM MALAYALAM SONG 382 (M.NO 657)||ஈ மருவில் யேசு கூடெ உள்ளதினால்||lyrics👇||SEEYONIC MUSIC или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
TPM MALAYALAM SONG 382 (M.NO 657)||ஈ மருவில் யேசு கூடெ உள்ளதினால்||SEEYONIC MUSIC TPM MALAYALAM SONG 382 (M.NO 657) ஈ மருவில் யேசு கூடெ உள்ளதினால் பயப்பெடில்ல தெல்லும் கலங்குகயில்ல ஞான் தன் தயாகரத்தால் தாங்கி நடத்திடுந்நு அணச்சிடுந்நு தன்றே திரு மார்வ்வில் 1. சோதனகள் ஏறும் ஸீயோன் யாத்றயில் ஞான் என்றே ப்றீயனே முன்பில் வச்சதினால் ஹ்றுதயம் மோதிச்சு மனஸ்ஸானந்நிச்சு ஜடவும் வஸிக்குந்நு நிர்பயமாய் 2. ரோகங்ஙள் துக்கங்ஙள் ஏறிய வேளயில் ஸெளக்யதாதாவாய் சாரத்து வந்நதால் அனுபவிச்சறிஞ்ஞு தன் திவ்ய சக்தியும் ப்றாபிச்சு ஸெளக்யவும் தல்க்ஷணத்தில் 3. ஸ்னேஹத்தில் வேரூந்நி அடிஸ்தானப்பெட்டு ஞான் ஆல்மாவில் ஐக்யத்தில் வளர்ந்நிடுவதினாய் வீதிபும் நீளவும் உயரவும் ஆழவும் விஷுத்தரோடொத்து க்றஹிச்சிடுந்நு 4. தெய்வம் தன் தறுஷ்டியெ என்மேல் பதிப்பிச்சு ஆலோஜனயால் நடத்திடுந்நென்னே துஷ்டன் இனிமேல் ஜயிக்கில்லொரு நாளும் அவனென் வலபாகெ இரிக்குந்நதால் 5. கஷ்டங்கள் எத்றயோ ஏறி வந்நீடிலும் ப்றியனில் நின்னென்னெ பிரிக்காவதல்ல ஜயம் தரும் எனிக்கவன் நிஸ்சயமாய் ஜீவனில் அவனோடு வாணிடுமே Ee maruvil yeishu koode ullathinal Bhayapedillaa thellum kalangugayilla njaan Than dhayaakarathaal thaagi nadathidunnu Anachidunnu thante thiru maarvil 1. Shoadhanagal eirum seeyoan yaathrayil njaan Ente priyane munbil vachathinaal Hrudhayam moadhichu manasaanandhichu Jedavum vasikyunnu nirbhayamaai 2. Roogangal dhukangal eiriya veilayil Sowkya dhaadhaavaai chaarathu vannathaal Anubhavicharinju than dhivya shakthiyum Praapichu sowkyavum thalshanathil 3. Sneihathil veirooni adhisthaanapetu njan Almaavin aikyathil valarnniduvathinaai Veethiyum neelavum uyaravum aalavum Vishudharoadothu grehichidunnu 4. Dheivam than dhrishtiye enmeil pathippichu Asloajanayaal nadathidunnenne Dhushtan inimeil jeyikilloru naalum Avanen valabhaage irikyunnathaal 5. Kashtangal ethrayo eiri vanneedilum Priyanil ninnenne pirikaavadhallaa Jeyam tharum enikavan nischayamaai Jeevanil avanoadu vaanidumay