У нас вы можете посмотреть бесплатно பயமில்லையே பயமில்லையே | Bayamillayae Bayamillayae | Lyrical Song или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
This song is written by Dr. Joseph Aldrin Sung by Pr. John Jabez Contact Us Pr. John Jabez Email Id : [email protected] Whatsapp : +91 97876 36352 (If you wanna know more about this ministry, please read the About page in this channel. Thank you!) Direct link to my WhatsApp 👇 http://api.whatsapp.com/send?phone=91... பயமில்லையே பயமில்லையே பயமில்லையே என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால் பயமில்லையே எதிர்கால பயமில்லையே என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால் கேடகம் நீர் மகிமையும் நீர் நான் பெற்ற சிறந்த கைம்மாறு நீர் அஞ்சிடமாட்டேன் என்னுடன் நீர் இருப்பதனால் தலை நிமிரச் செய்வீர் என் கீதமுமானீர் என் இரட்சிப்புமானீர் என் ஜீவனின் பெலனானவரே என் விளக்கை ஏற்றி இருளை வெளிச்சமாக்கி என் தலையை நிமிரச் செய்வீர் என் நல்ல மேய்ப்பர் நீர் என் முன் செல்கின்றீர் பசுமையாக நடத்திடுவீர் எதிரிகளின் முன்னே நிரம்பி வழியச் செய்து என் தலையை நிமிரச் செய்வீர் Bayamillayae Bayamillayae Bayamillayae En Karthar Aatharavaayiruppathanaal Bayamillayae Ethirkaala Bayamillayae En Karthar Aatharavaayiruppathanaal Kaedagam Neer Magimaiyum Neer Naan Pettra Sirantha Kaimmaaru Neer Anjidamaatten Ennudan Neer Iruppathanaal Thalai Nimira Seiveer En Geethamumaaneer En Iratchippumaaneer En Jeevanin Belanaanavarae En Vilakkai Yettri Irulai Velichamaakki En Thalaiyai Nimira Seiveer En Nalla Meippar Neer En Mun Selgintreer Pasumaiyaaga Nadathiduveer Ethirigalin Munnae Nirambi Vazhiya Seithu En Thalaiyai Nimira Seiveer