У нас вы можете посмотреть бесплатно Seermigu Vaan Puvi Deva சீர்மிகு வான்புவி தேவா Helen Satya Song 32 with lyrics или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Helen Sathya Tamil Song with Lyrics Seermigu Vaan Puvi Deva Tamil Song with lyrics சீர்மிகு வான்புவி தேவா Tamil Christian Song with Lyrics Tamil Gospel Song with Lyrics Tamil Christian Song with Lyrics mp3 video Christian Song with Lyrics Heart Touching Tamil Christian Songs Sister Helen Satya Songs Praise and Worship Song Tamil Christian Keerthanaigal தமிழ் கிறிஸ்துவ கீர்த்தனைகள் பாமாலை பாடல்கள் CSI Pamalai Padalgal CSI Paamalai Padalgal THE Grace Lodge Orchestra, founded by A.J.R SATYA, now affectionately known as THE SATYA FAMILY radiates the love and redemptive Power of JESUS CHRIST through the media of music and songs according to the scripture : "As for me and my house, we will serve The Lord". Mr. A J R SATYA, Mrs. HELEN SATYA and their family have always had a great impact on the listeners due to their unique style & inimitable way of presenting the Gospel. Its truly the Grace of GOD that the manner, the songs & music emanate with ease and spontaneity from the Spirit-filled hearts of each one of them, as is revealed by their captivating smile & gestures. சீர்மிகு வான்புவி தேவா தோத்ரம் சிருஷ்டிப்பு யாவையும் படைத்தாய், தோத்ரம் ஏர்குணனே தோத்ரம் அடியர்க்கு இரங்கிடுவாய் தோத்ரம் மா நேசா நேர்மிகு அருள் திரு அம்பா தோத்ரம் நித்தமு முமக் கடியார்களின் தோத்ரம் ஆர் மணனே தோத்ரம் உனது அன்பினுக்கே தோத்ரம் மா நேசா ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவுக்கும் தோத்ரம் தினம் தினம் அருள் நன்மைக்காவும் தோத்ரம் ஆவலுடன் தோத்ரம் உனது அன்பினுக்கே தோத்ரம் மா நேசா ஆத்தும நன்மைகட்காகவும் தோதரம் அதிசய நடத்துதற்காகவும் தோத்ரம் சாற்றுகிறோம் தோத்ரம் உனது தகுமன்புக்கே தோத்ரம் மா நேசா மாறாப் பூரண நேசா தோத்ரம் மகிழொடு ஜெபமொழி மாலையின் தோதரம் தாராய்துணை தோத்ரம் இந்த தருணமே கொடு தோத்ரம் மா நேசா seermiku vaanpuvi thaevaa thothram sirushtippu yaavaiyum pataiththaay, thothram aerkunanae thothram atiyarkku irangiduvaay thothram maa naesaa naermiku arul thiru ampaa thothram niththamu mumak katiyaarkalin thothram aar mananae thothram unathu anpinukkae thothram maa naesaa jeevan sukam pelan yaavukkum thothram thinam thinam arul nanmaikkaavum thothram aavaludan thothram unathu anpinukkae thothram maa naesaa aaththuma nanmaikatkaakavum thotharam athisaya nadaththutharkaakavum thothram saattukirom thothram unathu thakumanpukkae thothram maa naesaa maaraap poorana naesaa thothram makilodu jepamoli maalaiyin thotharam thaaraaythunnai thothram intha tharunamae kodu thothram maa naesaa சீர்மிகு வான்புவி தேவா தோத்ரம் seermiku vaanpuvi thaevaa thothram சிருஷ்டிப்பு யாவையும் படைத்தாய், தோத்ரம் sirushtippu yaavaiyum pataiththaay, thothram ஏர்குணனே தோத்ரம் அடியர்க்கு aerkunanae thothram atiyarkku இரங்கிடுவாய் தோத்ரம் மா நேசா irangiduvaay thothram maa naesaa நேர்மிகு அருள் திரு அம்பா தோத்ரம் naermiku arul thiru ampaa thothram நித்தமு முமக் கடியார்களின் தோத்ரம் niththamu mumak katiyaarkalin thothram ஆர் மணனே தோத்ரம் உனது aar mananae thothram unathu அன்பினுக்கே தோத்ரம் மா நேசா anpinukkae thothram maa naesaa ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவுக்கும் தோத்ரம் jeevan sukam pelan yaavukkum thothram தினம் தினம் அருள் நன்மைக்காவும் தோத்ரம் thinam thinam arul nanmaikkaavum thothram ஆவலுடன் தோத்ரம் உனது aavaludan thothram unathu அன்பினுக்கே தோத்ரம் மா நேசா anpinukkae thothram maa naesaa ஆத்தும நன்மைகட்காகவும் தோதரம் aaththuma nanmaikatkaakavum thotharam அதிசய நடத்துதற்காகவும் தோத்ரம் athisaya nadaththutharkaakavum thothram சாற்றுகிறோம் தோத்ரம் உனது saattukirom thothram unathu தகுமன்புக்கே தோத்ரம் மா நேசா thakumanpukkae thothram maa naesaa மாறாப் பூரண நேசா தோத்ரம் maaraap poorana naesaa thothram மகிழொடு ஜெபமொழி மாலையின் தோதரம் makilodu jepamoli maalaiyin thotharam தாராய்துணை தோத்ரம் இந்த thaaraaythunnai thothram intha தருணமே கொடு தோத்ரம் மா நேசா tharunamae kodu thothram maa naesaa