У нас вы можете посмотреть бесплатно Tane Kai Thay To Bhadake Bade Bajar | Mahesh Vanzara | Gujarati Latest Love Song | HD Video 2024 или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
Jhankar Music Gujarati Presenting Latest Love Video Song Of તને કઇ થાય તો ભડકે બળે બજાર - Tane Kai Thay To Bhadake Bade Bajar Sung by Mahesh Vanzara & Penned by Harjeet Panesar & Music by Shashi Kapadiya & Specil Compose Vishnu Mundhva Starring : Mahesh Vanzara, Piyush Patel, Komal Pandya & Directed & Concept by : Faruk Gayakwad Join this channel to get access to perks: / @jhankarmusicgujarati " તને કઇ થાય તો ભડકે બળે બજાર💥 " મહેશ વણઝારા..💞 ▶️ 𝐅𝐨𝐫 𝐑𝐞𝐞𝐥𝐬: 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦 𝐋𝐢𝐧𝐤𝐬 : / 403883058921018 ➡️ 𝐋𝐢𝐬𝐭𝐞𝐧 𝐚𝐧𝐝 𝐃𝐨𝐰𝐧𝐥𝐨𝐚𝐝 𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐨𝐧 : 🎶 ♪ 𝐖𝐲𝐧𝐤 : https://wynk.in/u/HkRZRdAzI ♪ 𝐈 𝐓𝐮𝐧𝐞𝐬 : https://rb.gy/tpq577 ♪ 𝐉𝐢𝐨 𝐒𝐚𝐚𝐯𝐧 : https://rb.gy/fsjigk ♪ 𝐆𝐚𝐚𝐧𝐚 : https://rb.gy/4yrrn2 ♪ 𝐒𝐩𝐨𝐭𝐢𝐟𝐲 : https://rb.gy/kaoep2 ♪ 𝐀𝐦𝐚𝐳𝐨𝐧 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 : https://rb.gy/m0tpy7 ♪ 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦 𝐑𝐞𝐞𝐥𝐬 : / 403883058921018 ♪ 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐞 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 : / tane-kai-thay-to-bhadake-bade-bajar-single 🎶 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐨 𝐂𝐫𝐞𝐝𝐢𝐭𝐬 : ♪ Song : Tane Kai Thay To Bhadake Bade Bajar ♪ Singer : Mahesh Vanzara ♪ Lyrics : Harjeet Panesar ♪ Sp Compose : Vishnu Mundhva ♪ Music : Shashi Kapadiya ♪ Recording : Vraj Studio - Kalol 🎬 𝐅𝐮𝐥𝐥 𝐕𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐂𝐫𝐞𝐝𝐢𝐭𝐬 : ♪ Produce by : Mars Films ♪ Director & Concept : Faruk Gayakwad ♪ Star Cast : Mahesh Vanzara, Piyush Patel, Komal Pandya ♪ Co Actor : Amit Raval, Navin Raval, Pintu Daud Mir ♪ D.O.P : Shahzad Mansuri ( Tipu ) ♪ Editor : Naresh Rajput ♪ Production Manager : Sanjay Raval, Mahesh Prajapati ♪ Makeup : Kinjal Raval ♪ Genre : Gujarati Love Song ♪ Music Label : Jhankar Music ----------------------------- 📝𝐋𝐲𝐫𝐢𝐜𝐬: Gujarati ⤵️ હો તારા થી વધારે,અલી ના કઈ મારેશે પાગલ તારા પ્રેમી ને, સુરે રે તુ ધારે ( ૨ ) હો તારા માટે મરવા, મારવા તૈયર ( ૨ ) તુ શુ અલી જાણે, કેટલો કરું તને પ્યાર જો તને કઈ થાય તો, કાયદેસર બડકે બળે બજાર ( ૨ ) હે તુ શે વાલી મારા, હૈયા કેરો હાર હા કેટલો કરું વાલી હુરે તને પ્યાર જો તને કઈ થાય તો, કાયદેસર બડકે બળે બજાર ( ૨ ) હે કરવા ખાતર કરે, એ મારી મોહબ્બત નહિ તારા ઉપર આવે, ગમે એને અડી જઈ હે તારા મારા વચમા, કોઈ જો બને દીવાલ અરે ખેચી નાખુ, ગમે એની હામે રે તલવાર જો તને કઈ થાય તો, કે મારી ગાંડી, કાયદેસર બડકે બળે બજાર ( ૨ ) હો મારી વાલી જો તને કઈ થાય તો, ઉપડી જાય હથીયાર... હો તારો મારો સાથ લખાણો, વાલી કુદરત ની કલમે ભવો ભવ ભેળા, રેસુ સાત જન્મે હો તારી હાટુ હુશુ કરી જાઉ, ખબર ના મુજને ના રાખુ કોઈ ની સરમ, જો તકલીફ પડે તુજને હો જગ થી ના બિવુ, ભેલે થઈ જાય ભવાડા જોવા વાળા નારે, ઉભા થઈ જાય રૂવાડા હે તારી મારી જોડી જોણે એવી રે વખણાય લાગે લોકો ને મરચા મનમાં મનમાં એ કતરાય જો તને કઈ થાય તો, હાચુ કઉ કાયદેસર બડકે બળે બજાર હે મારી ગાંડી, તને કઈ થાય તો, ગમે એના વાગી જાય બાર બાર... હો મારા દિલના આ રજવાડા ના, રાણી શો તમે કરુ હુતો એટલુ,જે તમને રે ગમે હા બળવા વાળા બળશે રે, બળવાદો ભલે રાજી તુરે રેવી જોવે, એટલુ મારે રે જોવે હે તારી આ દિવાંગી ના, દિવાના અમે બાકી તો રંગીલા રાજા, કોઈને ના નમે નમે હે આપો ખોઇ નાખુ, આવે તારા પર જો વાત ગમે એના થઈ જાય, સુપડા જોને સાફ પણ તને કઈ થાય તો, કાયદેસર બડકે બળે બજાર બજાર જો તને કઈ થાય તો, માર થી ઉપડી જાય હથિયાર... ✍ ગીત લેખક : હરજીત પાનેસર 📝𝐋𝐲𝐫𝐢𝐜𝐬: English ⤵️ Ho Tara Thi Vadhare Ali Na Kai Mareshe (2) Pagal Tara Premi Ne Sure Re Tu Dhare (2) Ho Tara Mate Marva Marava Taiyar (2) Tu She Ali Jane Aeto karu Tane Pyar Jo Tane Kai Thay To Kaydesar Badke Bale Bajar (2) He Tu She Vali Mara Haiya Kero Har Ha Ketlo Karu Vali Hu Tane Pyar Jo Tane Kai Thay To Kaydesar Badke Bale Bajar (2) He Karva Khatar Kare Ae Mari Mohabbat Nahi Tara Upar Aave Game Aene Adi Jai He Tara Mara Vachma Koi Jo Bane Dival Are Khechi Nakhu Game Aeni Hame Re Talvar Jo Tane Kai Thay To Ke Mari Gandi Kaydesar Badke Bale Bajar(2) Ho Mari Vali Jo Tane Kai Thay To Upadi Jay Hathihar Ho Taro Maro Sath Lakhano Vali Kudarat Ni Kalme Bhavo Bhav Bhega Reshu Sat Janme Ho Tari Hatu Hu Shu Kari Jau Khabar Na Mujane Na Rakhu Koi Ni Saram Jo Taklif Pade Tujne Ho Jag Thi Nare Bivu Bhale Thai Jay Bhavada Jova Vala Nare Ubha Thai Jay Ruvada He Tari Mari Jodi Jone Aevi Re Vakhnay Lage Loko Ne Marcha Manma Manma Ae Katray Jo Tane Kai Thay To Hachu Kau Kaydesar Badke Bale Bajar He Mari Gandi Tane Kai Thay To Game Aena Vagi Jay Bar Bar He Mara Dilna Aa Rajvada Na Rani Sho Tame Karu Huto Aetlu Je Tamne Re Game Ha Balva Vala Balshe Re Balvado Bhale Raji Jo Ture Revi Jove Aetlu Mare Re Jove He Tari Aa Diwangi Na Diwana Ame Baki To Rangila Raja koine Na Name He Aapo Khoi Nakhu Aave Tara Par Jo Vat Game Aena Thai Jay Supada Jone Saf Pan Tane Kai Thay To Kaydesar Badke Bale Bajar Bajar Jo Tane Kai Thay To Mar Thi Upadi Jay Hathiyar ------------------------------------ ▶️ @𝐄𝐱𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞𝐥𝐲 𝐨𝐧 𝐉𝐡𝐚𝐧𝐤𝐚𝐫 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐆𝐮𝐣𝐚𝐫𝐚𝐭𝐢 𝐒𝐮𝐛𝐬𝐜𝐫𝐢𝐛𝐞 𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐧𝐞𝐥 / @jhankarmusicgujarati ➡️ 𝐄𝐧𝐣𝐨𝐲 & 𝐒𝐭𝐚𝐲 𝐂𝐨𝐧𝐧𝐞𝐜𝐭𝐞𝐝 𝐖𝐢𝐭𝐡 𝐮𝐬 ! 👉𝐘𝐨𝐮𝐓𝐮𝐛𝐞 : / @jhankarmusicgujarati 👉𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 : / jhankarmusicgujarati. . 👉𝐓𝐰𝐢𝐭𝐭𝐞𝐫 : / music_jhankar. . 👉𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦 : / jhankarmusicgujarati. . 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐤𝐬 𝐟𝐨𝐫 𝐰𝐚𝐭𝐜𝐡𝐢𝐧𝐠!