У нас вы можете посмотреть бесплатно 304 Aakaashi o baap amaara или скачать в максимальном доступном качестве, видео которое было загружено на ютуб. Для загрузки выберите вариант из формы ниже:
Если кнопки скачивания не
загрузились
НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием видео, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу
страницы.
Спасибо за использование сервиса ClipSaver.ru
૩૦૪- પ્રભુ ઈસુ શીખવિત પ્રાર્થના ૧ આકાશી ઓ બાપ અમારા, નામ પવિત્ર મનાવ, દિન દિન તવ રાજ્ય આવો. આકાશે જ્યમ પૂરી ઈચ્છા થાયે તારી, પૃથ્વી પરે પણ હો. આકાશી ઓ બાપ.- ૨ દિનની રોટલી અમને દેજે, ઋણો માફ તું કર, દિન દિન કરીએ જ્યમ જનને. પરીક્ષણે નવ લાવી, ભૂંડાથી છોડાવી, કર તું વિજયમાન. આકાશી ઓ બાપ.- ૩ રાજ્ય, પરાક્રમ, મહિમા સારાં હરદમ હો તારાં; દિન દિન હરદમ હો તારાં, આમીન, આમીન હો નિત, આમીન, આમીન હો નિત, ધન્ય પ્રભુ અમારા. આકાશી ઓ બાપ.- 304- Prabhu Isu Sheekhavit Praarthana 1 Aakaashi o baap amaara, Naam pavitra manaav, Din din Tav raajya aavo. Aakaashe jyam poori Ichchha thaaye taari, Pruthvi pare pan ho. Aakaashi o baap.- 2 Dinani rotali amane deje, Runo maaph tu kar, Din din Kareeye jyam janane. Pareekshane nav laavi, Bhoondaathi chhodaavi, Kar tu vijayamaan. Aakaashi o baap.- 3 Raajya, paraakram, mahima saaraa Haradam ho taaraa; Din din Haradam ho taaraan, Aameen, aameen ho nit, Aameen, aameen ho nit, Dhanya prabhu amaara. Aakaashi o baap.-